Sắp Tết, chủ nhà hú hồn hú vía suýt phải nhập viện vì thứ trong nhà tắm mà gia đình nào cũng có rơi xuống nền

Emdep.vn - Không ít dân mạng hốt hoảng với hình ảnh mà chủ nhà chia sẻ.

Nóng lạnh là thiết bị mà bất cứ gia đình nào cũng có. Bởi nó hữu ích nhất là vào mùa đông lạnh. Tuy nhiên, thiết bị này có lúc cũng dẫn đến những sự cố đáng tiếc.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về máy nóng lạnh của gia đình bị rơi xuống nền nhà tắm. May mắn là lúc đó không có ai trong nhà tắm nên không gây chấn thương nặng. Mặc dù vậy sự việc vẫn khiến chủ nhà kinh hoàng.

Chủ nhà cho hay, lúc đang ở bên ngoài nghe tiếng rơi mạnh nghĩ là rơi lọ dầu gội nhưng khi vào nhà mới thấy cả bộ máy nóng lạnh bị đứt và rơi xuống sàn nhà tắm. "May mà không trúng người chứ trúng người thì chắc Tết này xác định ở bệnh viện điều trị", chủ nhà cho hay.

Sắp Tết, chủ nhà hú hồn hú vía suýt phải nhập viện vì thứ trong nhà tắm mà gia đình nào cũng có rơi xuống nền

Nhiều cư dân mạng đã tag tên bạn bè, người thân, chia sẻ hình ảnh để cảnh báo về sự việc đáng sợ này. Nhiều người cho rằng nếu không thường xuyên kiểm tra bình nóng lạnh thì chuyện rơi là hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể độ bám của nơi treo bình nóng lạnh giảm dần theo thời gian có thể dẫn đến những sự việc tương tự.

Một số người có kinh nghiệm khuyên không nên lắp bình nước nóng vào vị trí tường xây bằng gạch rỗng mà nên gia cố chắc chắn bằng bê tông, hoặc xây gạch đặc, lớp vữa tô phải đảm bảo chất lượng thì sẽ an toàn hơn. Nếu không ngại ảnh hưởng mỹ quan, tốt nhất nên làm thêm giá đỡ để tăng cường sự chịu lực... Nhà sản xuất nên cải tiến hệ thống móc treo để tăng thêm hệ số an toàn cho người sử dụng...

Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh còn soi ra một vấn đề có thể dẫn đến rơi bình nóng lạnh trong hình là chủ nhân không bắt vít nở bằng sắt. Vít nở bằng nhựa như bình nóng lạnh trong hình có thể khiến cho bình bị rơi do không chắc chắn.

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm