qc-epoint

Quý ông đâm chết thầy bói… vì bị phán điềm gở

Quỳnh Trang 2017-05-24 14:18
- Một người đàn ông Trung Quốc đã đâm chết một thầy bói và một người đàn ông khác ngồi bên cạnh vì cảm thấy không hài lòng với dự đoán tương lai của thầy bói này.

Mới đây, một vụ án khủng khiếp đã xảy ra ở Yunan, Trung Quốc. Nạn nhân là một thầy bói 87 tuổi và một người đàn ông 73 tuổi bị đâm chết ngay giữa ban ngày.

Theo tờ Sin Chew, người thầy bói đã qua đời tên là Toh, thường xem bói tại một chợ tạm ở quận Yongping và nghi can 39 tuổi là một trong những khách hàng đã trả tiền trước để được nghe thầy bói này dự đoán về tương lai.

đâm chết thầy bói

Vào lúc 13:50 chiều hôm đó, nghi can này đã quay trở lại để tìm Toh vì cho rằng "dự đoán tương lai” của thầy bói là không đạt yêu cầu. Nghi can cho rằng, lời phán của thầy bói là sai.

Kẻ bị tình nghi đã say rượu, tức giận và cầm 1 con dao tấn công thầy bói Toh và một người đàn ông 73 tuổi ngồi gần đó chỉ vì những điềm gở mà thầy bói phán.  

Một nhân chứng- người đã gọi cho cảnh sát cho biết: "Tôi đang ăn mì ở lối vào chợ tạm và sau đó tôi thấy một vụ giết người xảy ra gần đó. 2 người đàn ông đã bị tấn công và giết chết".

Sau khi nhận được cú điện thoại khẩn cấp, cảnh sát đã tới hiện trường và bắt giữ nghi phạm. Các nhân viên y tế cố gắng cấp cứu cho thầy bói Toh và người đàn ông kia nhưng đều không thành công. 2 nạn nhân được thông báo đã chết ngay tại hiện trường.

Vụ giết người gây sốc này đã thu hút sự chú ý của chính quyền địa phương và cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

qc-epoint