Tin lời thầy bói, anh trai tôi sồn sồn đòi đưa các con đi xét nghiệm ADN

T.Đ 2023-09-08 13:42
- Anh trai tôi mới đi xem bói. Thầy bói tố chị dâu "cắm sừng", khiến anh phải "nuôi con tu hú".

Anh Hoàng - anh trai tôi đã cưới vợ được 5 năm và có 2 cháu bé đủ nếp đủ tẻ, đáng yêu, kháu khỉnh. Tôi chính là người mai mối để anh chị đến với nhau. Trước đó, tôi với Huyền - chị dâu tôi là đồng nghiệp thân thiết.

Chị dâu tôi là người nhanh nhẹn, tốt bụng. Khi về nhà tôi làm dâu, chị hiền lành, đối xử tốt với gia đình chồng. Điều này khiến tôi càng nể phục và quý mến chị hơn. Tôi mừng vì anh trai lấy được người vợ tốt. Đến giờ, anh chị có nhà, có xe, thu nhập ổn định, đúng là hạnh phúc nhiều người mơ ước. 

Thời gian gần đây, vợ chồng anh trai tôi bất ngờ lục đục. Anh tôi đột ngột yêu cầu xét nghiệm ADN cho hai đứa con nhỏ. Điều này khiến cả gia đình tôi đều sửng sốt. Tôi thắc mắc không biết tại sao chị Huyền ngoan hiền như vậy lại bị anh trai tôi nghi ngờ. Anh Hoàng kể, hóa ra trước khi cưới chị Huyền đã sống chung với người yêu cũ 2 năm.

Tin lời thầy bói, anh trai tôi sồn sồn đòi đưa các con đi xét nghiệm ADN

Anh trai tôi liên tục đòi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ vợ không chung thủy. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, nhiều khi anh cảm thấy khó chịu vì vợ từng ăn ở với người khác. Anh không ngừng nhắc đến chuyện này khi vợ chồng có mâu thuẫn. Gần đây, anh tôi đi xem bói. Thầy bói tố chị dâu "cắm sừng" chồng, khiến anh phải "nuôi con tu hú". Điều này khiến anh bị ám ảnh, muốn làm sáng tỏ mọi chuyện. Chị dâu tôi khóc rất nhiều, thề thốt luôn chung thủy với chồng. Chị nói quá khứ đã qua, xin anh đừng đào bới lên nữa.

Bố mẹ tôi cũng nhận xét từ ngày chị Huyền về làm dâu, chị luôn đối xử tốt, hòa nhã với tất cả mọi người. Gia đình tôi cũng khuyên anh trai nên nghĩ lại, không nên xét nghiệm ADN kẻo làm tổn thương vợ. Thấy mọi người đều phản đối, anh trai của tôi tức giận và rời khỏi nhà một thời gian, chỉ gửi một tin nhắn cho bố mẹ tôi nói rằng đang ở nhà bạn. Quả thực, nếu nhìn kỹ, có thể thấy con trai đầu lòng không có nét nào giống anh trai tôi. Trước đó, tôi từng hơi băn khoăn vì anh chị tôi đều sở hữu làn da sáng nhưng cậu bé lại có nước da ngăm.

Tin lời thầy bói, anh trai tôi sồn sồn đòi đưa các con đi xét nghiệm ADN

Chị dâu thú nhận đứa con đầu lòng không phải là con của anh trai tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi nói chuyện với chị dâu để hiểu rõ ngọn ngành. Chị thú nhận đứa con đầu không phải của anh trai tôi, là con của người yêu cũ. Chị đã giữ bí mật này với chồng. Chính vì vậy, khi anh Hoàng biết được quá khứ của chị đã tỏ ra tức giận. Bây giờ, nếu sự thật được phơi bày, chị không thể đoán được hậu quả sẽ như thế nào. Chị muốn tôi giúp đỡ, vì không biết phải làm gì tiếp theo.

Sau khi nghe câu chuyện này, tôi cảm thấy bất ngờ và choáng váng. Tôi chỉ là đồng nghiệp nên không biết được quá khứ "huy hoàng" của chị dâu. Hóa ra, đứa con đầu của anh chị, chẳng có máu mủ gì với gia đình tôi. Tôi đang băn khoăn không biết nên nói gì với anh trai nữa. Dù thế nào, tôi vẫn thương 2 cháu, muốn 2 đứa con cuộc sống hạnh phúc. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên. 

 T.Đ (Hà Nam)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lý do bạn nên sử dụng sữa rửa mặt Klairs