Băn khoăn về nguồn gốc của đứa con, đến thầy bói cũng phải nhờ xét nghiệm ADN

Khánh An 2023-08-31 13:30
- Người thầy bói này cảm thấy choáng khi biết những lần vợ ngoại tình. Vì vậy, ông ta băn khoăn không biết đứa con có thật sự là con mình hay không.

Chia sẻ trên tờ Tri thức và Cuộc sống, thạc sĩ Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ di truyền đã kể lại câu chuyện của người đàn ông tên Dương, có biệt tài xem bói, nổi tiếng khắp vùng quê. 

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về ngày, giờ, năm và tháng sinh, ông ấy sẽ kể vanh vách về cuộc đời họ, kể cả quá khứ lẫn tương lai. Nhiều người tin tưởng vào tài năng của ông Dương. Thậm chí, có người mang cả đứa con sơ sinh đến hỏi ông xem đó có phải là con mình hay không. Tuy vậy, gia đình ông Dương vẫn phải đối mặt với tình huống trớ trêu.

Dù đã ngoài tuổi 40, Dương vẫn đã "gặp may" khi lấy được một người vợ trẻ đẹp và quyến rũ. Tuy vậy, do ông thường xuyên bận rộn với công việc và không có thời gian để chăm sóc vợ nên vợ ông đã ra ngoài vui vẻ với các cuộc tình qua đường.

Băn khoăn về nguồn gốc của đứa con, thầy bói cũng phải nhờ xét nghiệm ADN

(Ảnh minh họa)

Thời gian trôi qua, vợ của Dương đã sinh hạ một cậu con trai đáng yêu và nhanh nhẹn. Tuy vậy, ông Dương cảm thấy nghi ngờ không biết đó có phải là con của mình hay không. Ông tâm sự: "Tôi đã mong chờ đứa con này từ rất lâu. Nhưng những lời đồn đại về quá khứ của vợ khiến tôi không thể không nghi ngờ. Tôi cảm thấy bất an khi nhìn vào đứa bé. Tôi đã tự thử các phép xem bói nhưng chưa tìm ra câu trả lời."

Ông khéo léo sắp xếp để đưa vợ và con đến gặp một người bạn cũ, cũng là một thầy bói. Sau một số lần tư vấn, người bạn thầy bói đã có một cuốn băng ghi âm, ghi lại tất cả những lời thú nhận của vợ ông. Vợ ông Dương đã kể tường tận về những lần trốn chồng đi vụng trộm bên ngoài. Nghe băng ghi âm, ông Dương thấy rùng mình trước những hành động vợ đã làm sau lưng mình. 

Băn khoăn về nguồn gốc của đứa con, thầy bói cũng phải nhờ xét nghiệm ADN

(Ảnh minh họa)


 "Cô ấy thậm chí còn thưởng cho những người tình, nếu tạo niềm vui cho mình. Tôi tự hỏi, những lúc ra ngoài cặp kè liệu cô ấy có nghĩ đến tôi hay không?", người đàn ông cảm thấy buồn bã.

Nhưng khi thú tội với thầy bói, vợ ông Dương cũng không biết đứa con có thực sự là con của ông hay không. Vì vậy, người bạn khuyên ông nên tìm cách khác. Cuối cùng, vị thầy bói cũng tìm đến trung tâm xét nghiệm ADN.

Ông đến trung tâm của bà Nga để được tư vấn và thực hiện xét nghiệm ADN. Nghe xong tư vấn, ông ngay lập tức trở về nhà để lấy cuống rốn khô của cậu con trai, cùng với mẫu tóc của mình để thực hiện xét nghiệm. Sau một thời gian, ông biết con trai đích thực là con của ông. Tuy vậy, người thầy bói thấy thất vọng khi biết những gì vợ đã làm với mình. 

Về phần vợ, ông thổ lộ: "Chắc chắn tôi không thể bỏ vợ được. Tôi không biết sức mạnh nào khiến tôi vẫn yêu và muốn bảo vệ cô ấy. Có thể do tôi quá bận rộn với công việc, không dành đủ thời gian cho vợ mình, khiến cô ấy trở thành như vậy. Tôi sẽ cố gắng bù đắp và tha thứ, vì cuối cùng, đứa con là kết quả của tình yêu của chúng tôi."

Khánh An (Tổng hợp)

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh