Quà Valentine sớm, cô gái nhận phải kêu lên “Chọc mù mắt tao đi”: Trọn bộ quần lót mặc đủ cả tuần

Emdep.vn - Nhiều dân mạng hóm hỉnh khác thì soi rằng, sao không thấy anh chàng bạn trai kia ghi ngày chủ nhật dùng màu quần gì: “Chắc sunday ngày nghỉ nên cho thả rông”, T.H hóm hỉnh đoán già đoán non.

Mới đây, trên facebook một cô gái trẻ tên N.D đã đăng tải món quà Valentine sớm của mình khiến bất cứ ai cũng trầm trồ bàn tán.

Theo N.D kể, năm nay quà Valentine sớm mà cô nàng này nhận được không phải là các món đồ dễ gọi tên khác mà là một món đồ cực kỳ nhạy cảm. Đã vậy, lại còn được chàng bạn trai note chi tiết từng ngày khiến cô không khỏi đỏ mặt.

Đó chính là 7 chiếc quần chíp cho bạn gái để bạn gái có thể mặc đủ cả một tuần. Thế nhưng điều hài hước ở chỗ, anh chàng này còn note cụ thể, thứ 2 mặc chiếc màu gì, thứ 3 mặc chiếc màu gì. Riêng chủ nhật thì anh chàng này để trống khiến các dân mạng không khỏi đoán già đoán non.

Quà Valentine sớm, cô gái nhận phải kêu lên “Chọc mù mắt tao đi”: Trọn bộ quần lót mặc đủ cả tuần

  Trọn bộ quần lót mặc đủ cả tuần - cô gái nhận phải kêu lên “Chọc mù mắt tao đi”.

Sau khi đăng tải, câu chuyện tặng 7 chiếc quần chíp ngày Valentine sớm đã hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng, được bạn trai tặng quà Valentine là hạnh phúc rồi. Tuy nhiên, sao không tặng kèm luôn cả một thùng kotex để dùng 1 năm nữa cho đủ bộ.

Nhiều người đang bí ý tưởng quà tặng Valetine năm nay thì có thêm 1 gợi ý: “Òa, hay cũng tặng nó 1 bộ như vầy nhỉ?”, “Quá tuyệt vời!!! Nhưng là 8/3 hoặc 20/10 thì hợp lí hơn”, “Hôm tao sinh nhật, bạn thân nó cũng tặng tao 1 hộp quần sịp mặc đủ cho cả tuần. Tất cả là do tao đã gợi ý về việc tặng sịp cho bạn bè các dịp đặc biệt”.

Nhiều dân mạng hóm hỉnh khác thì soi rằng, sao không thấy anh chàng bạn trai kia ghi ngày chủ nhật dùng màu quần gì: “Chắc sunday ngày nghỉ nên cho thả rông”, T.H hóm hỉnh đoán già đoán non.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm