Quá khứ đầy ám ảnh của cô bé bị lạm dụng từ năm 7 tuổi bởi cha dượng

Emdep.vn - Sau khi bố của Sara Clark qua đời, cô luôn coi người cha dượng Brendan Grundy là bố của mình. Nhưng ai biết được, Brendan Grundy là một người mang trong mình trái tim của quỷ dữ.

Sara bây giờ đã 27 tuổi, cô đã đủ dũng cảm để chia sẻ câu chuyện đầy ám ảnh về người cha dượng đã lĩnh án tù 18 năm của mình. Sau khi bố mất, mọi thứ trở nên quá khó khăn với Sara và mẹ cô. Mẹ Sara đã quen biết với Brendan- người cha dượng của cô sau này. Brendan làm công việc tự do và thường xuyên giúp đỡ 2 mẹ con cô. “Lúc đó, tôi coi ông ta như một người bố. Ông ta mua kẹo cho tôi, đưa tôi đến công viên và cho tôi 50 xu tiền tiêu vặt mỗi tuần. Ông ta thậm chí đã tắm cho tôi. Lúc đó tôi lên 3 tuổi”, Sara kể lại.

Quá khứ đầy ám ảnh của cô bé bị lạm dụng từ năm 7 tuổi bởi cha dượng

Sara bị lạm dụng từ năm cô bé lên 7 tuổi.

Năm lên 7 tôi bị ông ta lạm dụng. Mẹ tôi đặt một chiếc máy tính ở trong phòng mẹ và tôi thường vào phòng để chơi và làm bài tập về nhà. Ông ta lẻn vào phòng và đặt tay lên ngực tôi. Ông ta còn nói rằng nếu tôi nói với mẹ, ông ta sẽ giết tôi. Năm 12 tuổi, ông ta đã cưỡng hiếp tôi lần đầu tiên. Trong bếp nhà tôi có một chiếc ghế sofa màu đỏ. Một ngày nọ, khi chỉ có tôi và ông ấy, ông ấy đã đẩy tôi vào ghế sofa và cưỡng hiếp tôi. Tôi quá đau đớn và khóc vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Từ đó, ông ta hãm hiếp tôi thường xuyên hơn. Tôi quá sợ hãi và cầu xin mẹ tôi đừng đi ra ngoài vào cuối tuần nhưng không dám nói lý do để mẹ biết”, Sara kể lại.

Bị lạm dụng tình dục khi còn quá nhỏ, Sara bị tổn thương tâm lý nặng nề. Cô bắt đầu tập tành hút thuốc, uống rượu dẫn đến học hành sa sút. Năm 13 tuổi, Sara bị ngứa ngáy ở vùng kín và được mẹ đưa đến gặp bác sỹ. Bác sỹ đã chẩn đoán cô mắc bệnh mụn giộp sinh dục. Năm tháng trôi qua, Sara bị lạm dụng cho đến tận năm 17 tuổi cho đến khi cô gặp được bạn trai của mình. Bắt đầu từ đó, Sara thường xuyên ra ngoài với bạn trai của mình và gã cha dượng không tấn công cô nữa.

Quá khứ đầy ám ảnh của cô bé bị lạm dụng từ năm 7 tuổi bởi cha dượng

Chân dung Brendan Grundy- cha dượng của Sara

Sau đó 1 năm, trong 1 lần uống rượu, Sara đã kể hết quá khứ đầy ám ảnh của mình cho 1 người bạn nghe. Cô bạn đã hoàn toàn tin Sara khiến cô rất xúc động. Nhưng khi đó, Sara vẫn chưa sẵn sàng đến đồn cảnh sát vì quá khứ bị lạm dụng đã ám ảnh và làm tổn thương tâm lý của cô nặng nề.

1 bước ngoặt xuất hiện vào năm 2011 khi Sara gặp được người chồng chưa cưới của mình, Adrian Clark, 37 tuổi. Cả hai đã nhanh chóng yêu nhau và Sara đã kể hết với anh về quá khứ kinh hoàng của mình. Adrian chia sẻ, thấu hiểu với Sara và nói rằng anh sẵn sàng cùng cô đến đồn cảnh sát bất cứ lúc nào.

Quá khứ đầy ám ảnh của cô bé bị lạm dụng từ năm 7 tuổi bởi cha dượng

Sara hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai 4 tuổi.

Vào năm 2013, Sara mang thai. Vài tháng sau đó, bệnh mụn giộp trong cơ thể cô tái phát. May mắn rằng cô được điều trị bằng thuốc kháng virus và may mắn rằng con trai cô sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh. Nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát và các chuyên gia tư vấn, Sara đã vạch trần tội ác của người cha dượng Brendan Grundy. Hắn đã lĩnh mức án 18 năm tù.

“Bây giờ, tôi muốn gặp ông ấy và hỏi vì sao ông ấy lại làm như vậy. Tôi cũng là mẹ và bất cứ ai làm hại con tôi, tôi rất đau khổ. Tôi là một đứa trẻ đã từng bị lạm dụng nhưng tôi đã vượt qua và sẽ không để quá khứ đau buồn ấy ảnh hưởng đến tương lai của mình”, Sara nói. 

Quỳnh Trang/Theo Thesun

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm