Tố cáo chồng ép làm chuyện ấy dù không muốn, người vợ nhận đòn thù ghê rợn từ cả gia đình

Quỳnh Trang 2021-09-03 16:10
- Sau khi nộp đơn tố cáo chồng lạm dụng tình dục, người vợ đáng thương này bị bố mẹ chồng thiêu sống.

Một người phụ nữ 30 tuổi ở vùng Mahoba, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ bị cha mẹ chồng châm lửa, thiêu sống và đang trong tình trang nguy kịch. Trước đó, cô đã nộp đơn tố cáo chồng mình lạm dụng tình dục cô trong suốt thời gian dài.

Được biết, trong đơn, người phụ nữ này cho biết trong thời gian 7 năm chung sống, cô thường xuyên bị chồng đánh đập, bạo hành và ép quan hệ tình dục khi cô không muốn. Người phụ nữ này đã đệ đơn kiện chồng mình ra tòa và yêu cầu anh này chấp nhận ly hôn và thả tự do cho cô.

Thấy con trai bị kiện, bố mẹ chồng của người phụ nữ này hết sức tức giận. Họ đã đổ dầu hỏa lên con dâu của mình và châm lửa thiêu sống cô. Nạn nhân hiện đang điều trị trong một bệnh viện vùng Jhansi.

Cảnh sát cho biết: "Sau khi người phụ nữ nộp đơn tố cáo, chúng tôi đã bắt giam chồng của cô để điều tra vụ án. Ngay hôm say đó, nạn nhân bị cha mẹ chồng của mình thiêu sống."

Hiện tại, mẹ của người chồng trong vụ việc đã bị bắt giam. Và một vụ án mới cũng được khẩn trưởng điều tra.

Tố cáo chồng lạm dụng tình dục, người vợ nhận đòn thù ghê rợn từ cả gia đình chồng

(Ảnh Indiatoday)

Ấn Độ dường như là một đất nước quá hà khắc đối với phụ nữ và trẻ em. Phụ nữ và trẻ em trở thành nạn nhận của rất nhiều vụ án hiếp dâm, bạo hành. Trước đó, Neha Paswan, 17 tuổi, đã bị các thành viên trong gia đình đánh đến chết vào tuần trước do họ không thích cô mặc quần jeans.

Vụ việc xảy ra ở làng Savreji Kharg, quận Deoria, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Cô gái 17 tuổi đã bị ông nội và chú của mình đánh đập bằng gậy, sau những tranh cãi về trang phục của cô.

"Trong một buổi tối, Neha Paswan đã mặc một chiếc quần jeans và áo sơ mi để thực hiện một nghi lễ truyền thống. Khi ông bà phản đối trang phục của con bé, Neha đã cãi lại và cho rằng quần jeans được làm ra để mặc và con bé sẽ tiếp tục mặc chúng", mẹ của Neha, bà Shakuntala Devi Paswan kể lại.

Tố cáo chồng lạm dụng tình dục, người vợ nhận đòn thù ghê rợn từ cả gia đình chồng

Neha Paswan bị người thân đánh chết vì không chịu mặc trang phục truyền thống của Ấn Độ. (Ảnh Timeofindia)

Bà Shakuntala cho biết, sau khi bị người thân đánh đập, con gái bà đã bất tỉnh. Không lâu sau đó, bố mẹ chồng bảo rằng đã gọi một vài người đã mang xe kéo đến và đưa Neha đến bệnh viện. Tuy nhiên, bà Shakuntala nói rằng: "Họ không cho tôi đi cùng. Người thân của tôi đã đến bệnh viện tìm con bé nhưng không thấy".

Sáng hôm sau, gia đình tìm thấy Neha treo cổ trên một cây cầu bắc qua sông Gandak. Cảnh sát địa phương cáo buộc người lái xe kéo đã tìm cách phi tang thi thể của cô gái 17 tuổi.

10 thành viên trong gia đình Neha đã bị buộc tội giết người và tiêu hủy bằng chứng, bao gồm ông bà, chú, dì, anh chị em họ của Neha và người lái xe kéo.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-mypoint