Ép con gái nuôi làm nô lệ tình dục, ông bố hờ bao biện bằng lý do khó chấp nhận

Emdep.vn - Câu chuyện một luật sư nổi tiếng hãm hiếp chính con gái nuôi của mình đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo tạp chí South Reviews, luật sư Bao Yuming, 48 tuổi, một nhân viên pháp lý cao cấp của gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc ZTE và Tập đoàn Jereh, đã hãm hiếp Li (con gái nuôi của mình) trong hơn ba năm. Vụ việc bắt đầu từ khi cô bé mới 14 tuổi và cô bé đang được Bao Yuming giám hộ.

Mẹ Li nói rằng họ đã gặp Bao lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2015 thông qua một bài đăng trực tuyến. Trong bài đăng này, Bao nói rằng hắn đang muốn nhận nuôi một đứa trẻ. 

Bao khoe rằng hắn có bằng tốt nghiệp ở các trường đại học ở cả Trung Quốc và Hoa Kỳ. Hắn được cấp phép hành nghề ở cả hai quốc gia này và thậm chí còn có được quốc tịch Hoa Kỳ sau khi làm việc trong một thập kỷ ở đó. Cảm thấy ấn tượng và tin tưởng Bao, mẹ của Li li đã đồng ý giao con gái để cho Bao nuôi dưỡng.

Ép con gái nuôi làm nô lệ tình dục, ông bố hờ bao biện bằng lý do khó chấp nhận

Bé Li nói rằng sau đó em chuyển đến ở với Bao. Hắn đã cưỡng hiếp cô bé lần đầu tiên ở Thiên Tân vào đêm giao thừa. Cô bé khai rằng cô đã báo cảnh sát về vụ hiếp dâm ở Thiên Tân và một lần nữa báo cáo vụ việc với cảnh sát ở Bắc Kinh vào đầu năm 2016. Cảnh sát đã khám xét nhà của họ nhưng không tìm được bằng chứng nào.

Bé Li kể rằng sau đó cả hai chuyển đến thành phố Yên Đài của Sơn Đông. Bao đã lắp camera bên trong căn hộ của hắn và ép cô bé phải ngừng liên lạc với tất cả mọi người. Hắn theo dõi các cuộc gọi của cô bé với mẹ và khiến cô bé "trở nên ngoan ngoãn". Đồng thời, hắn tiếp tục lạm dụng tình dục, cưỡng hiếp cô bé và ép em xem phim khiêu dâm trẻ em.

Vào tháng 4 năm 2019, Li đã cố gắng liều mạng đến đồn cảnh sát và tiết lộ với họ những gì xảy ra với cô bé bên trong căn hộ của họ. Cảnh sát Yên Đài đã mở một cuộc điều tra về Bao, tuy nhiên, họ không tìm được bằng chứng và đã bác bỏ mọi cáo buộc. Sau đó, Li đã cố gắng tự kết liễu cuộc đời mình.

 

Bé Li đã cố gắng báo cảnh sát ở những nơi khác nhưng không nhận được phản hồi. Khi hỏi về vụ việc này, một sỹ quan đã trả lời với cô bé rằng anh có thể bị mất việc nếu tiếp nhận vụ việc.

Ép con gái nuôi làm nô lệ tình dục, ông bố hờ bao biện bằng lý do khó chấp nhận

Thông qua một người trung gian, Bao đã trả lời các cáo buộc của bé Li và kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Thay vì hãm hiếp, ép cô bé làm nô lệ tình dục, Bao tuyên bố rằng hắn và con gái nuôi đang yêu nhau. Bao nói ban đầu chỉ có ý định trở thành cha nuôi của Li nhưng sau đó khi chung sống, cả hai đã nảy sinh tình cảm đôi lứa.

Hắn không phủ nhận chuỵên đã quan hệ tình dục với Li nhưng nói rằng hắn không kiểm soát tự do và cưỡng hiếp cô bé. Hắn còn nói thêm rằng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn khi cô bé đủ tuổi. (Ở Trung Quốc, phụ nữ ít nhất 20 tuổi mới được phép kết hôn.)

Bao miêu tả Li là người không ổn định về mặt cảm xúc và bao biện rằng Li báo cảnh sát là vì mối quan hệ của cả hai có chút trục trặc.

Tuy nhiên, những lời bao biện của tên yêu râu xanh không thể thuyết phục được cư dân mạng Trung Quốc. Trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, hầu hết người dùng đều chỉ trích những hành động vô nhân tính của gã luật sư này. Nhiều người đã cáo buộc Bao đã lên kế hoạch thao túng hệ thống pháp luật để hãm hiếp một đứa trẻ.

"Thật quá dễ dàng để thoát khỏi cáo buộc ấu dâm ở cái đất nước này", người dùng Weibo viế.

"Anh nói rằng bạn đang yêu cô  bé nhưng cô bé có lựa chọn nào khác ngoài việc yêu anh không?", một cư dân mạng khác bình lụân.

Một số cư dân mạng kêu gọi giải cứu cô bé Li trong khi một số khác chỉ trích mẹ của cô bé đã sử dụng con gái mình để kiếm tiền từ gã luật sư giàu có.

Câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm