Phải cắt bỏ núm vú bị thối rữa sau 2 tuần "dao kéo" nâng ngực

Emdep.vn - ​Laura Damiani, 31 tuổi, quản lý của một nhà hàng tại Anh đã phải cắt bỏ núm vú hoại tử của mình sau khi phẫu thuật nâng ngực.
Phẫu thuật nâng ngực là một việc chăm sóc sắc đẹp phổ biến ở Anh với hơn 11 nghìn phụ nữ thực hiện mỗi năm. Damiani đã phẫu thuật nâng ngực và sau 14 ngày, núm vú của cô có dấu hiệu bị hoại tử. 
Sau 2 tuần phải chịu đựng đau đớn từ phẫu thuật ngực, núm vú của Damiani gần như bị thối rữa và bác sĩ đã cắt bỏ nó vĩnh viễn. Điều này như một cú sốc lớn đối với bạn trai cô và có thể ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của họ.
“Mới đầu tôi rất hài lòng với cuộc phẫu thuật nâng ngực của mình và tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái”, Damiani nói. Cô hi vọng có thể tăng kích cỡ ngực của mình lên lớn hơn một cách an toàn sau khi “dao kéo” nâng ngực. Bạn trai của cô cũng ủng hộ việc cô nâng ngực và điều đó làm anh ấy vui. 
Sau phẫu thuật, các vết thương của cô như đang dần lành lại, nhưng sau đó chúng bị sưng tấy, đau nhức và viêm nhiễm. (Ảnh: Dailymail)
Trong trường hợp của Daminani, vết thương cực kỳ nguy hiểm vì nó đã chuyển sang giai đoạn hoại tử sâu. Nguyên nhân chính là do các tế bào ngực của cô bị chết và đang trong tình trạng thối rữa, theo đúng nghĩa đen.
“Tôi chưa bao giờ nghe nói về bệnh hoại tử và nó có thể xảy ra với mình. Tôi đang rất sợ hãi”- Daminani chia sẻ.
Vết thương sau phẫu thuật của Damiani đã bị hoạt tử và đầu vú của cô nhìn thâm đen.(Ảnh: Dailymail)
Về cơ bản, cô đã cắt bỏ được phần hoại tử, bao gồm cả 2 núm vú và sức khỏe của cô được đảm bảo. Tuy nhiên, cô sẽ không bao giờ có lại được bộ ngực nguyên vẹn như trước nữa. Cô trở nên suy sụp và không tự tin khi ra ngoài, nghĩ đến bạn trai và việc làm mẹ. 
Nỗi ám ảnh về dao kéo luôn ở bên cô. Nhưng cô đã quyết định phẫu thuật lần thứ 2 để tái tạo lại núm vú của mình. “Hiện tại, tôi cảm thấy thật tuyệt, cuộc sống của tôi đã trở lại sau lần phẫu thuật này”, Damiani nói. 
Damiani sau 18 tháng điều trị đã trở lại cuộc sống bình thường. (Ảnh: Dailymail)

Nguyễn Mai - Nguồn: DM
(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm