Nữ y tá chọc mắt, bóp mặt bé sơ sinh để chụp hình, bé tím tái nhưng "ÁC NHÂN" vẫn cười man rợ

2018-01-08 10:33
- NỮ Y TÁ CHỌC MẮT BÓP MẶT BÉ SƠ SINH ĐỂ CHỤP HÌNH, BÉ TÍM TÁI NHƯNG “ÁC NHÂN” VẪN CƯỜI MAN RỢ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip “nữ y tá bóp méo mặt em bé sơ sinh” và cười hả hê đầy bí hiểm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đoạn clip cho thấy, một nữ y tá đã bế em bé sơ sinh này trên tay, một tay nắm cổ còn tay kia nắm đầu, sau đó bóp đầu, ấn má em bé để tạo thành khuôn mặt kỳ dị, còn 2 đồng nghiệp khác thì khúc khích cười.

Nữ y tá chọc mắt, bóp mặt bé sơ sinh để chụp hình, bé tím tái nhưng ÁC NHÂN vẫn cười man rợ

Ba nữ y tá hiện đang làm việc tại bệnh viện phụ sản ở Taif, Ả rập Xê-út đã nhanh chóng được xác nhận là những người đã tham gia vào sự việc trên. Ông Abdulhadi Al-Rabie, phát ngôn viên của Hiệp hội Y tế Taif cho biết: “Bộ Y tế ngay lập tức cho điều tra nguồn gốc của video và đã xác định được các y tá liên quan”.

Nữ y tá chọc mắt, bóp mặt bé sơ sinh để chụp hình, bé tím tái nhưng ÁC NHÂN vẫn cười man rợ

Sự việc được phát hiện khi cha mẹ của em bé tình cờ xem được đoạn clip trên mạng xã hội, và hoảng hốt nhận ra đó là con mình.

Cha của đứa trẻ nói với báo chí rằng con anh phải nằm trong bệnh viện trong 10 ngày để điều trị nhiễm trùng đường tiểu và gia đình đã rất sốc khi nhìn thấy đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc trước video clip này. Nhiều người bày tỏ rằng nếu mình mà là cha mẹ của đứa bé thì sẽ tự tay bóp méo mặt các y tá trên.

Nữ y tá chọc mắt, bóp mặt bé sơ sinh để chụp hình, bé tím tái nhưng ÁC NHÂN vẫn cười man rợ

Hiện tại, những y tá này đã bị sa thải và thu hồi giấy phép cũng như cấm hành nghề tại các cơ sở y tế khác.

Theo Hải Linh/ Thethaovaxahoi.vn

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Triệu Lệ Dĩnh giảm 8kg 1 tháng sau sinh nhưng chỉ bằng thành tích trong 2 tuần của nữ MC U60 này