Nữ sinh bắt lớp trưởng lột quần áo rồi chụp ảnh tự sướng

Emdep.vn - Cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn dã man, sau đó ép "nạn nhân" lột quần áo chụp ảnh.
Theo hình ảnh được ghi lại trong clip, ban đầu nhóm nữ sinh này bao vây và đánh đập một nữ sinh khác mặc quần yếm. Sau khi hành hạ cô bé này vài phút, nhóm nữ sinh nọ lột quần áo cô bé và bắt cô đứng cùng để chụp ảnh tự sướng.
Những bức ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn và mạng xã hội. Đông đảo cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với cách hành xử bạo lực của nhóm nữ sinh này, cũng như việc ép "nạn nhân" khỏa thân chụp ảnh tự sướng. Nhiều dân mạng còn rủ nhau truy lùng các nữ sinh kia để "cho một bài học".
Nữ sinh bắt lớp trưởng lột quần áo rồi chụp ảnh tự sướng
Nữ sinh mặc quần yếm bị các bạn đánh đập dã man.
Nữ sinh bắt lớp trưởng lột quần áo rồi chụp ảnh tự sướng
Cô bé tội nghiệp chỉ biết cúi đầu chịu trận trước những cú đấm, cú đá dồn dập.
Nữ sinh bắt lớp trưởng lột quần áo rồi chụp ảnh tự sướng
Sau đó, nhóm nữ sinh này bắt cô bé khỏa thân để cùng chụp ảnh tự sướng.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, vụ việc này diễn ra ở Trung Quốc chứ không phải tại Việt Nam. Nữ sinh bị đánh có tên là Huang, lớp trưởng một trường trung học cơ sở ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Bất mãn với cách quản lý của Huang, một số thành viên trong lớp do nữ sinh tên Liu cầm đầu, đã hẹn cô bé lên sân thượng của tòa nhà gần đó để "dạy cho một bài học". Sau khi đánh đập và làm nhục lớp trưởng, Liu đã đăng tải những hình ảnh và clip này lên mạng xã hội.
Thông tin từ báo chí Trung Quốc cho biết, các giáo viên trong trường đã đưa Huang đến bệnh viện để kiểm tra thương tích. Trong khi đó, cảnh sát địa phương đang tiến hành lập hồ sơ xử lý vụ việc này.
Theo Skcd.com.vn
XEM THÊM:
loading...

Tags :Xem thêm