Nhìn thấy điện thoại ba bị hỏng, em bé dễ thương tự làm điều khiến cả nhà ngỡ ngàng, dân mạng lại ước sinh được một đứa con gái

Emdep.vn - Chiếc điện thoại nhỏ nhắn bằng giấy do cô bé tự làm khiến mọi người thích thú.

Trẻ con luôn có những suy nghĩ trong trẻo và dễ thương. Thậm chí có khi trẻ làm sai điều gì nhưng nghe tiếng nói bé nhỏ, dễ thương lại khiến cha mẹ không nỡ lòng nào đánh đòn. Với suy nghĩ hồn nhiên, trẻ cũng có những cách sáng tạo độc đáo và thú vị đến mức đôi khi khiến người lớn cũng phải ngỡ ngàng, không tin khi được chứng kiến.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chiếc điện thoại bằng giấy do một em bé tự làm tặng ba. Nhưng ấn tượng nhất là câu nói của em bé với ba. "Đây là cái điện thoại mà em con cậu mình tặng cho bố nó. "Nó bảo điện thoại bố hư rồi thì để con tặng bố cái khác nhé. Có đứa con gái như thế này ai nỡ lòng mà đánh nó được nhỉ. Có lần cậu mình la nó thì nó bảo là: ba là cục vàng của con sao mà ba đánh con được".

Chiếc điện thoại được làm bằng giấy, trên đó cũng trang trí, vẽ các nút bấm, màn hình như điện thoại thật chỉ có không thể gọi, hay nhắn tin hoặc có các chức năng khác. 

"Có con gái đáng yêu lắm. Sáng nào thức dậy cũng nghe bé nói bi bô yêu lắm. Mà mỗi khi bé về bà ngoại thấy nhớ vô cùng chỉ mong đón con lên thật sớm", một người nói.

Có người cho rằng: "Trẻ con luôn có cách nhìn mọi thứ theo thế giới đáng yêu, hồn nhiên. Chỉ có trẻ con mới có thể sáng chế ra những chiếc điện thoại vẽ đáng yêu như vậy".

Nhiều cư dân mạng cho rằng có con gái trong nhà thật vui và luôn rộn ràng tiếng cười. Thậm chí, sau này, khi nhà có con gái cũng sẽ có được sự quan tâm chu đáo kể cả khi đã đi lấy chồng.

AM

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm