Nhìn qua tưởng làm bằng gỗ nhưng sự thật là cô gái trẻ làm chiếc bàn này bằng bìa các tông đẹp miễn chê

Emdep.vn - Chiếc bàn làm từ bìa các tông mà đẹp như bàn bằng gỗ khiến ai cũng bất ngờ và khâm phục.

Ngày nay, bàn ghế giường tủ là những thứ không hề khó mua. Ngoài các cửa hàng ở các tuyến phố thì các mặt hàng này cũng được bán qua mang hay thanh lý khắp các chợ trên mạng xã hội. Thế nhưng có những khi chỉ cần nhờ vào chút tài năng của bản thân kèm thêm nguyên liệu đơn giản dễ tìm vẫn có thể làm nên một chiếc bàn xinh xắn.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ trên mạng xã hội chiếc bàn làm từ bài các tông của mình. Theo cô gái, làm chiếc bàn từ bìa nên rất vất vả, trong đó mệt nhất là cắt ghép các tấm bìa. Để làm được chiếc bàn này, cô gái đã lên mạng tìm hiểu cách làm từ một clip được đăng tải trên Yotube.

Hình ảnh chụp chiếc bàn sau khi làm xong khiến ai cũng ngỡ ngàng. Bởi, nếu nhìn từ bên ngoài, chiếc bàn không khác gì được làm từ gỗ và sơn màu hồng. Thực tế là toàn bộ nguyên liệu đều được làm từ bìa các tông

Bước đầu tiên là cắt các hình của chiếc bàn trên tấm bìa, sau đó bọc lớp dấy cứng và dán hồ lên để tạo độ chắc chắn. Sau khi dựng lên, chiếc bàn có độ vững chãi.

"Quá khéo tay, làm lần đầu tiên mà đẹp thế này là quá khâm phục. Nhìn chiếc bàn này giống bàn trang điểm, đáng yêu lại rẻ tiền", một người nói.

Một người khác cho rằng: "Mình mà tự làm chiếc bàn này chắc mất cả ngày chứ không đùa. Nhìn hướng dẫn trông có vẻ dễ nhưng bày ra làm chắc chắn không đơn giản".

Với các đồ handmade, việc thích làm là chưa đủ mà cần có sự kiên trì. Bởi không phải ai cũng có thể làm được sản phẩm như ý. Trong khi làm những đồ dùng này, việc cắt các mảnh để ghép cũng không là đơn giản. Mặc dù nguyên liệu rẻ, dễ kiếm nhưng khó nhất là cách cắt, ghép làm sao thật khéo để có thể làm nên các đồ dùng như ý.

Nhiều cư dân mạng cũng bình luận và khoe sản phẩm handmade do bản thân tự làm: 

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm