Sau nối mi, cô gái hốt hoảng chứng kiến mi giả kéo theo cả mi thật 'bay tuốt' khiến mí mắt trơ trụi

Emdep.vn - Sau khi nối mi, cô gái tá hỏa với thực tế phũ phàng là mi giả kéo theo cả mi thật rất đau đớn.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của chị em. Cùng với sự phát triển của xã hội, các dịch vụ làm đẹp cũng nở rộ từ làm trắng da, thẩm mỹ, nâng mũi, gọt cằm cho đến các phụ kiện để chị em trở nên đẹp, long lanh trong mắt người đối diện. Một trong số đó là nối mi để giúp lông mi dài hơn và tạo nét đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc làm này cũng khiến chị em hài lòng.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về sự việc dở khóc dở cười sau khi lột nối mi khiến dân mạng được phen hốt hoảng. Theo đó, sau khi dụi mắt cô gái cảm thấy vô cùng đau đớn do mi nối thêm kéo theo cả mi thật. Thực tế khi đi nối lông, bạn sẽ được gắn thêm lông mi giả vào lông mi thật bằng một loại keo tương đối chắc.

"Không hiểu sao cứ thích nối mi dày cộp xong rồi gọi là siêu bền. Người làm đắp cho một đống keo vào thì chắc, người đứng lên nhảy cũng không rụng được ấy cứ nhưng mà giật hoặc dụi mắt thì thành thế này, mi thật và mi giả bay ra hết", cô gái chia sẻ.

Nhiều người cho rằng, có thể cô gái này đã làm ở một nơi có tay nghề không cao nên mới có tình trạng như vậy.

Sau nối mi, cô gái hốt hoảng chứng kiến mi giả kéo theo cả mi thật 'bay tuốt' khiến mí mắt trơ trụi

Sau nối mi, cô gái hốt hoảng chứng kiến mi giả kéo theo cả mi thật 'bay tuốt' khiến mí mắt trơ trụi

"Nhìn lông mi thật bị kéo theo lông mi giả khiến phần trên mí mắt trơ trụi sợ quá. Lần sau rút kinh nghiệm làm ở nơi đắt một chút nhưng đảm bảo còn hơn khổ sở thế này. Có lần mình nối mi xong còn bị ngứa, viêm rất đáng sợ", một người nói.

Một người khác cho hay: "Nói thật nhé, tôi đây nối mi mấy năm có sao đâu. Nếu nối mi thì phải chăm sóc vệ sinh sạch sẽ mí mắt và cả mắt thì mới không bị bẩn như vậy".

Chuyện chi em nối mi không hiếm. Tuy nhiên, chị em nên cân nhắc lựa chọn cơ sở đảm bảo. Bởi, các bác sĩ cho rằng mi giả có nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm. Nếu như sản phẩm không có nguồn khốc, dùng chất dán rẻ tiền, không rõ thành phần thì rất khó đảm bảo. 

Hiện mi giả đang dùng đa phần không có nguồn gốc rõ ràng, chất dán mi cũng có nhiều loại khác nhau. Các cơ sở muốn giảm giá thành thường dùng chất dán rẻ tiền, không rõ thành phần, mập mờ chất lượng. Hơn nữa khi mi giả rụng sẽ khó chịu trong mắt. Nếu đưa tay dụi, vô tình đưa keo dán vào trong mắt, tạo điều kiện viêm mắt, sưng mắt…Điều đáng lo là mi giả rụng kéo theo mi thật. Mi thật dần mất đi, mọc lại chậm. Keo dán mi nếu không đảm bảo có thể dị ứng, viêm ngứa, khó chịu.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm