Người vợ bị chồng đánh tím mắt, chảy máu mũi vì không đồng ý cho chồng đón con lên tiếng

Emdep.vn - Theo người vợ trẻ 2 con này cho biết, chỉ vì lý do sáng nay không cho chồng đón con trai lớn về nuôi mà chị đã bị chồng đánh tới tấp tới tím mắt và chảy máu mũi. Đây không phải là lần đầu tiên chị bị chồng đánh.

Cách đây khoảng hơn 1h, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ, một người mẹ trẻ 2 con tên H.P đã chia sẻ một câu chuyện buồn về người chồng vũ phu đã ly thân của chị. Đăng kèm theo note trên là 2 tấm hình chị bị chồng đánh tím mặt, chảy máu mũi.

 

Người vợ bị chồng đánh tím mắt, chảy máu mũi vì không đồng ý cho chồng đón con lên tiếng

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện mới sáng sớm đã bị chồng đánh, đã thu hút sự chú ý và bình luận đầy bức xúc của dân mạng.

Phóng viên Emdep.vn đã kết nối được với chị H.P – chủ nhân của những dòng chia sẻ đau lòng trên. Chị H.P khẳng định, câu chuyện trên hoàn toàn có thực và xảy ra ở cửa hàng bán bia của chị vào khoảng 7h30 phút sáng nay ngày 22/4/2017.

Theo người vợ sinh năm 1993 này kể lại thì khoảng 7h30 phút sáng nay, khi chị, bố chồng, cô chồng chị đang ở cửa hàng bán bia ở Nam Định (bố chồng chị mới thuê cho con dâu bán gần 1 tháng nay) thì chồng chị tới. Ban đầu chồng chị đến để xin bố chồng 3 triệu đồng nhưng bố chồng chị không cho. Sau đó, chồng chị muốn đón con trai lớn 5 tuổi về nuôi nhưng chị P cũng không đồng ý.

“Mình không đồng ý vì anh ta là một người cha vô trách nhiệm, không bao giờ chăm sóc con hay quan tâm đến con. Hơn nữa, con đang bị tiêu chảy, ốm sốt nên mình không cho anh ta đón con. Thế là anh ta lao vào đánh mình ra nông nỗi như thế. Lúc ấy bố chồng và cô chồng mình cũng có ở đó nhưng không ai kịp can ngăn”, chị H.P khóc kể lại.

Người vợ bị chồng đánh tím mắt, chảy máu mũi vì không đồng ý cho chồng đón con lên tiếng

Theo chị H.P cho biết, đây không phải lần đầu tiên chị bị chồng đánh. Ngược lại, trong suốt 2 năm 2 người ly thân, nhiều lần anh ta cũng thường xuyên gây sự và đánh chị. Lý do chỉ vì anh ta chơi bời và không có tiền để chơi nên gây sự và đánh vợ.

Chị P cũng cho biết thêm, chị và chồng kết hôn đã được 5 năm nay. Trước đây, hai người cũng tự nguyện tìm hiểu và yêu rồi làm đám cưới. Cuộc sống gia đình ban đầu khá hạnh phúc. Nhưng dần dần, chồng chị lộ rõ là con người vô trách nhiệm, ăn chơi lêu lổng.

“Nhất là sau ngày bố đẻ mình mất, anh ta cứ đến chửi bới tứ tung. Anh ta còn bảo mình ngủ với người khác và sống vô trách nhiệm với vợ con và gia đình. Con ốm đau cũng không chăm sóc, bố chồng ốm, anh cũng không về. Bởi thế, mình quyết định ly thân chồng từ năm 2015”, chị P kể lại.

Sau khi ly thân, chị P mang con trai nhỏ lúc ấy chỉ 1 tuổi về quê ngoại Nam Định sống. Còn con trai lớn, thì sống với anh ta và ông nội. Nhưng suốt những ngày mang con về sống chung, chồng chị không hề quan tâm đến con. Ngoài những lúc con đi học hàng ngày, khi về nhà hay lúc con ốm đau đều do 1 tay bố chồng chị nuôi nấng, chăm sóc. Xót con, chị đón cả con trai lớn về Nam Định nuôi.

Người vợ bị chồng đánh tím mắt, chảy máu mũi vì không đồng ý cho chồng đón con lên tiếng

Cách đây vài tháng, chị P mang 2 con lên Bắc Ninh sống. Vì thế, thương con, thương cháu, bố chồng chị đã thuê 1 cửa hàng để mở 1 quán bia ở Bắc Ninh cho chị làm. Hàng ngày bố chồng cùng phụ giúp chị bán quán và phụ trông cháu.

Chia sẻ về người chồng vũ phu, vô trách nhiệm của mình, chị P bảo: “Do quán bia chỉ mới mở được hơn nửa tháng nay nên kinh tế của mình còn khó khăn. Mà ra tòa ly hôn thì mình cần phải chứng minh được về kinh tế để có quyền nuôi cả 2 con. Chưa kể, ra tòa ly hôn cũng cần có chút tiền. Vì thế, mình đang định ổn định cuộc sống khoảng 2-3 tháng nữa thì chính thức ly hôn người chồng này”.

Chị P cũng cho biết, hiện người chồng vũ phu năm nay đã 40 tuổi và đang sống ở Hà Nội.   

Trước đó, trên facebook, bà mẹ trẻ 2 con tên H.P này đã viết: “Hận thằng đàn ông đã từng gọi là chồng cũ

Ảnh này là ảnh của tôi vừa bị chồng đánh (tôi đã ly thân 2 năm rồi). Sáng nay có đến cửa hàng của tôi tại 163 đường Thiên Đức, Bắc Ninh để gây sự đón con trai lớn của tôi về nuôi.

Tôi không cho đón con nên đánh tôi như thế này. Tôi không đồng ý vì 1 người bố vô trách nhiệm. Con ốm nằm viện cấp cứu vì suy hô hấp, sự sống mong manh nhưng người bố đó vẫn thản nhiên tắt máy đi đập đá cả đêm.

Rất nhiều lần con ốm, anh ta đều không chăm sóc, hỏi han con được câu nào. Thậm chí còn nghi ngờ không phải con của mình nhưng lại không dám đi thử ADN.

Tôi sinh con được 2 ngày, anh đánh tôi bị băng huyết. Vì không thể chịu đựng được nữa nên tôi quyết định ly thân. Tôi chưa viết đơn ra tòa vì sợ tòa không giải quyết cho tôi được nuôi 2 đứa con.

Một người đến chính bản thân mình còn không nuôi được, sống phụ thuộc vào người bố hơn 60 tuổi thì lấy gì mà nuôi con? Cuộc sống hàng ngày của anh ta không gì ngoài ăn, uống, ngủ và đi vệ sinh...”.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm