Không đồng ý cho chồng đón con, người vợ 2 con bị chồng vũ phu đánh tím mắt và chảy máu mũi

Emdep.vn - Mới chỉ sau khoảng 30 phút đăng tải note trên, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng bất bình cho hành động bị đánh thâm tím mặt mày của người vợ trẻ và thương thay cho phận đàn bà số khổ khi gặp phải những gã chồng đã ăn bám lại vũ phu.

Cách đây khoảng 30 phút, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ, một người mẹ đơn thân thân tên H.P đã chia sẻ một note khiến nhiều người giật mình và sốc.

Theo đó, kèm theo những lời kể về người đàn ông mà cô từng gọi là chồng cũ, H.P còn đăng tải 02 tấm ảnh của chính mình bị chồng cũ đánh tím mặt, chảy máu mũi.

‎Cụ thể, H.P viết: “Hận thằng đàn ông đã từng gọi là chồng cũ

Ảnh này là ảnh của tôi vừa bị chồng đánh (tôi đã ly thân 2 năm rồi). Sáng nay có đến cửa hàng của tôi tại 163 đường Thiên Đức, Bắc Ninh để gây sự đón con trai lớn của tôi về nuôi.

Tôi không cho đón con nên đánh tôi như thế này. Tôi không đồng ý vì 1 người bố vô trách nhiệm. Con ốm nằm viện cấp cứu vì suy hô hấp, sự sống mong manh nhưng người bố đó vẫn thản nhiên tắt máy đi đập đá cả đêm.

Rất nhiều lần con ốm, anh ta đều không chăm sóc, hỏi han con được câu nào. Thậm chí còn nghi ngờ không phải con của mình nhưng lại không dám đi thử ADN.

Tôi sinh con được 2 ngày, anh đánh tôi bị băng huyết. Vì không thể chịu đựng được nữa nên tôi quyết định ly thân. Tôi chưa viết đơn ra tòa vì sợ tòa không giải quyết cho tôi được nuôi 2 đứa con.

Một người đến chính bản thân mình còn không nuôi được, sống phụ thuộc vào người bố hơn 60 tuổi thì lấy gì mà nuôi con? Cuộc sống hàng ngày của anh ta không gì ngoài ăn, uống, ngủ và đi vệ sinh...”.

Không đồng ý cho chồng đón con, người vợ trẻ bị chồng đánh tím mắt và chảy máu mũi

Mới chỉ sau khoảng 30 phút đăng tải note trên, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng bất bình cho hành động bị đánh thâm tím mặt mày của người vợ trẻ và thương thay cho phận đàn bà số khổ khi gặp phải những gã chồng đã ăn bám lại vũ phu.

N.T nói: “Bỏ nhau đi. Tôi khuyên bạn không cần nói kinh tế đâu đã là bố mẹ thì có tiền hay không vẫn là bố mẹ. Nếu không sống được với nhau ra toà mở đường cho nhau. Dan díu khổ cả con rồi lớn lên chúng lại hỏng hết”.

N.N cũng khuyên: “Bỏ hẳn đi bạn, cứ thế này mệt mỏi lắm. Của nợ ấy không liên quan nữa là tốt nhất”.
Nhiều người thì cho rằng, cái gì cũng có lý do của nó: “Cái gì cũng phải có lý do của nó. Các bạn nên nhìn về 2 phía chứ đừng nghe từ 1 bên. Có phải cứ thấy máu chảy là người đó đúng đâu. Chỉ có người trong cuộc mới biết được là ai đúng. Đôi lúc ở hoàn cảnh người chồng cũng khổ lắm”, P.V nhận định.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng, dù với lý do gì thì việc đánh vợ cũng không được phép: “Có lý do gì thì cũng chẳng ai được phép đánh vợ ra như thế đâu bạn. Con gái người ta nuôi bao năm, chồng là cái gì mà có quyền làm thế, đã nuôi được con nhà người ta ngày nào đâu”, N.M.A bình luận.

Không đồng ý cho chồng đón con, người vợ trẻ bị chồng đánh tím mắt và chảy máu mũi

Không đồng ý cho chồng đón con, người vợ trẻ bị chồng đánh tím mắt và chảy máu mũi

Rất nhiều cư dân mạng khác bức xúc và cho rằng, cần phải báo công an để pháp luật can thiệp, tránh bạo hành gia đình mà người vợ này không cần phải đợi chứng minh tài chính.

“Để chứng minh tài chính thì em sợ gì không được c nuôi con. Nó không có công việc ổn định, có bằng chứng đập đá nữa thì càng chắc. Không phải xoắn. Dây dưa với loại này lâu thì chỉ tổn hại thân thể thôi”,

“Báo công an cho nó vào tù đi em”, “Đàn bà thật khổ”, “Loại chồng khốn nạn”, “Sao lại để chồng đánh đến nông nỗi này”… là những bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, rất nhiều bà mẹ trẻ khi bắt gặp câu chuyện trên của chủ topic đều thấy đồng cảm vì thấy giống hệt hoàn cảnh của họ nhiều năm trước.

Đ.T: “Giống hoàn cánh mình quá, chồng bạn đập ma tuý đá, chồng mình còn lợi hại hơn. Bây giờ chuyển sang chích ma tuý, mình và con mình từng bị đập đánh hơn bạn, cũng suýt nữa bị lão giết chết rồi. Mình cũng gửi đơn li hôn đơn phương ra toà, nhưng toà cũng không giải quyết. Mình bỏ vào miền Nam lập nghiệp và đưa con gái mình vào luôn. Bây giờ mình thấy cuộc suống như thế này là được rồi. Đọc hoàn cảnh của bạn giống hoàn cảnh của mình mà mình khóc như mưa. Thôi bạn cố gắng lên”.

chồng đánh vợ

K.N thì nói: “Giống hệt em nhưng được cái nó cay cú im lặng và đi nói xấu em. Chứ đánh em như thế này em kiện chết. Lũ khốn đó mai này sẽ phải gặp quả báo”.

Sau 30 phút đăng tải, topic trên đã thu hút hơn 500 like, hơn 400 bình luận của dân mạng và con số trên vẫn tiếp tục tăng theo cấp số nhân.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm