Nữ 'đạo chích' trộm xe rồi trả lại cùng tiền xăng với lý do gây sốc

Emdep.vn - Khó tin chiếc xe ô tô bị lấy cắp đã được trả về nguyên vẹn cùng với tiền xăng, cùng lời giải thích khó tin.

Erin Hatzi, sống ở Portland, Oregon nước Mỹ đã không thể ngờ chiếc xe của mình đã bị lấy cắp và lại được trả lại an toàn. Không những thế, tên trộm lấy cắp chiếc Subaru đỏ của cô còn để lại 30 USD tiền xăng cùng với một lời xin lỗi khó tin.

Erin đã thông báo việc chiếc xe của mình bị đánh cắp với cảnh sát. Nhưng việc tìm lại chiếc xe lại đơn giản đến khó ngờ. Trong bức thư xin lỗi có viết: "Xin chào, xin lỗi tôi đã lấy cắp xe của bạn. Tôi đã đưa chìa khóa và nhờ bạn mình tới lấy chiếc xe Subaru màu đỏ, tại địa chỉ 7802 SE Woodstock và cô ấy đã lấy nhầm xe của bạn. Tôi đã không nhìn chiếc xe cho tới sáng nay và tôi nói: "Đó không phải là xe của mình". Đây là một ít tiền xăng và tôi rất xin lỗi vì đã khiến bạn cảm thấy bị sốc và buồn vì mọi chuyện. Rất xin lỗi vì sai lầm này".

trộm xe

Bức thư cùng số tiền xăng "tên trộm" gửi trả lại người bị lấy mất xe.

Một nhầm lẫn đáng tiếc đã gây ra câu chuyện hài hước này. Cảnh sát cũng cho biết, những chiếc xe Subaru đời cũ đôi khi có thẻ dùng chìa khóa xe này để sử dụng xe khác. Chính vì vậy mới có chuyện người bạn lấy nhầm xe khác.

Oregon, nơi xảy ra vụ trộm có một không hai.

Khánh An

(Nguồn: Mirror)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm