qc-epoint

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, phúc khí vô biên, tương lai dễ thành sếp lớn

Quỳnh Trang 2020-10-09 09:43
- Người có ngày sinh Âm lịch này thường là người có phúc khí, hậu vận, tài danh hơn người.

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 4 số này thường có hậu vận giàu sang, sự nghiệp thành công, giàu có hơn người.

Số 2

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 2 thường xuất thân từ những gia đình khá giả. Từ nhỏ, họ đã được cha mẹ, gia đình nuông chiều, tạo điều kiện sống tốt nhất. Người sinh ngày này tính tình hiền lành, tốt bụng.

Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ. Sự nghiệp của họ cứ thế phất lên nhanh chóng, của cải không ngừng được tích lũy. Sự nghiệp của họ thường đạt đỉnh, số mệnh giàu sang sau năm 40 tuổi.

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, phúc khí vô biên, tương lai dễ thành sếp lớn

Số 5

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 5 thường là người hoạt bát, vui vẻ, năng động. Họ thường xuất hiện trước mặt người khác với nụ cười trên môi và tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối diện với thử thách. Có lẽ vì vậy nên không khó khăn, thử thách nào có thể làm khó được họ.

Người sinh ngày này là người có tài năng, tham vọng và biết ước mơ. Khi xác định được mục tiêu rồi, họ luôn cố gắng hết sức để biến ước mơ thành hiện thực. Họ đạt được thành công dựa trên chính công sức của họ chứ không nhờ cậy ai khác. Tuy thời còn trẻ, sự nghiệp, cuộc sống của họ khá gian nan nhưng càng về già, tài lộc của họ ngày càng hanh thông. Họ được tận hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý ai ai cũng ngưỡng mộ.

Số 7

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 7 có suy nghĩ đơn giản, phóng khoáng. Họ là người mang tính cách tốt bụng, dễ gần, thương người. Người sinh ngày này hay giúp đỡ người khác nên trong cuộc sống họ cũng gặp được quý nhân.

Trong thời gian tới, người có ngày sinh này gặp vận đỏ trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội để tiến thân. Sau năm 35 tuổi, họ không những nắm giữ chức vụ cao mà còn tạo nhiều cơ hội phát triển cho những người khác.

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, phúc khí vô biên, tương lai dễ thành sếp lớn

Số 8

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 8 thường là người có phúc khí vô biên, đi đâu cũng gặp điều lành, may mắn. Trong cuộc sống, họ là người hiền lành, dễ tính và biết đối nhân xử thế. Trong công việc, họ là người có tài năng, trách nhiệm và đáng tin cậy. Khi đã nhận một nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, không phụ lại lòng tin tưởng của mọi người.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng người sinh ngày này vẫn không ngừng vươn lên. Sự nghiệp của họ càng về sau càng có hậu. Họ dễ trở thành những ông/bà chủ lớn, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint