Người cha đáng kính chết khi chạy từ thiện 2 tuần trước ngày con trai sinh

Emdep.vn - Người đàn ông khỏe mạnh bất ngờ ngã quỵ và qua đời trong khi tham gia cuộc thi chạy từ thiện, chỉ trước ngày con trai anh chào đời 2 tuần.

Một người cha tuyệt vời ở London, Anh đã không có cơ hội được ngắm nhìn đứa con thứ 2 của mình vì bất ngờ qua đời trong khi có hành động đẹp. William Man, 31 tuổi là một nhà môi giới chứng khoán tại London, Anh. Anh sống cùng cô vợ Wendy và một cô con gái 2 tuổi. Cả nhà William đang hạnh phúc chờ đón cậu con trai thứ 2 sắp chào đời chỉ khoảng sau 2 tuần nữa.

tử vong

Thế nhưng William đã không có cơ hội tận hưởng niềm hạnh phúc lớn lao ấy. Người đàn ông này đã có hành động cao đẹp khi tham gia cuộc thi bán marathong để gây quỹ từ thiện. Thế nhưng, khi chỉ còn cách vạch đích vài mét, William đã bất ngờ sụp đổ, ngã xuống và không bao giờ tỉnh dậy nữa. Người nhà của William cũng như rất nhiều người vẫn đang vô cùng đau buồn trước sự ra đi của một người cha tuyệt vơi. Họ nóng lòng chờ đợi câu trả lời cho nguyên nhân bất ngờ ngã quỵ của William, bình thường vốn khỏe mạnh.

Khánh An

(Nguồn: Dailymail)

loading...

Tags :Xem thêm