Ngày cuối năm cô gái kêu mua quần online nhận đồ như 'thảm họa', dân mạng chỉ ra điều này "minh oan" cho người bán

Emdep.vn - Nhiều người khuyên cô gái nên là quần, phối đồ hợp lý sẽ có được bộ trang phục ấn tượng.

Mua hàng qua mạng nếu không cẩn thận có thể gặp phải những tình huống khóc cười ra nước mắt. Bởi vì, khách không đến tận nơi để xem rõ chất liệu, kiẻu dáng. Và điều đó khiến cho nhiều người chuốc phải quả đắng. Nhưng không phải lúc nào quần áo nhận được cũng là xấu như khách hàng vẫn nghĩ.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh chiếc quần được ship về tận nhà. Cô gái cho hay: "Show thảm họa mà các bác gặp phải khi order hàng trên mạng đi. Chứ em là em bị mẹ chửi cả buổi tối". Nguyên nhân cô gái bị chửi là do chiếc quần nhận được. Chiếc quần chụp lên trông khá nhăn nhúm, rộng và không bó sát hay đẹp như quần dành cho phái nữ.

Tuy nhiên, thay vì đồng cảm hay chia sẻ cùng cô gái, nhiều người lại chỉ rõ cho cô gái thấy được đây là chiếc quần đẹp, nếu như biết mix trang phục phù hợp. Một số người còn cho rằng quần này chỉ có hơi dài và nhăn do chưa là nếu cẩn thận là, giặt và cắt bớt chân sẽ rất đẹp.

Một người nói: "Xắn ống quần thêm áo thun và đôi giày nữa là đẹp, có gì đâu mà thảm họa, cứ nói vậy oan cho người bán quá".

Ngày cuối năm cô gái kêu mua quần online nhận đồ như 'thảm họa', dân mạng chỉ ra điều này minh oan cho người bán

Một người khác cho hay: "Size hơi lớn chút, nếu đổi được thì đổi size bé hơn. Do chưa giặt, hơi nhăn thì vậy chứ quần có gì đâu mà cũng có thể do bạn dáng xấu quá nên mặc không tôn dáng"

"Chẳng có gì thảm họa nếu bạn biết mix đồ. Xắn gấu lên, đi giày và thêm áo mặc đẹp nữa là ổn. Cứ không biết mặc rồi kêu thảm họa cho người bán".

Một cô gái khác có tâm hơn còn chỉ rõ các bước nên làm để chiếc áo mà người chia sẻ nhận được đẹp mắt: "Bạn là quần ra cho đứng form, mang theo dây thắt lưng rồi phối croptop, trang điểm xõa tóc đi giày vào trông ngầu mà ấn tượng. Cái quần là một chuyện, mua về phải biết phối thì mới đẹp, thế mới nói cùng một cái quần nhưng có người mặc đẹp và xấu".

Cho nên, kinh nghiệm nhiều cư dân mạng rút ra là không nên nhìn ảnh của mẫu nước ngoài chụp vì họ có dáng người cân đối, cân nặng vừa phải và qua chỉnh sửa. Cách tốt nhất là xin ảnh thật không qua chỉnh sửa rồi mới quyết định có mua hay không hoặc đích thân hỏi chủ shop cách phối sẽ hợp lý nhất.

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm