Ngao ngán những màn chặt gà "vụng thối vụng nát", thịt không nát thì cũng như món nộm lộn tùng phéo không ai nhận ra

Emdep.vn - Vì không có khả năng mà vẫn cố nên những màn chặt gà bị biến thành "thảm họa".

Gà là món không thể thiếu mỗi dịp Tết nhưng dịp Tết vừa qua cũng có những màn chặt gà "bá đạo" khiến dân mạng cười lăn cười bò. Chỉ vì không biết chặt gà mà vẫn cố hoặc vụng về khiến cho việc chặt gà dẫn đến những cái kết đắng lòng.

Cô gái trổ tài chặt gà khi về nhà người yêu

"Nay về nhà người yêu chơi. Thịt gà đến lúc chín không có ai băm. Mọi người đang bận. Tớ đã bảo là cháu chưa chặt gà bao giờ. Mẹ chồng tương lai cứ bảo: cứ cầm dao chém bừa đi cháu, không sao đâu.

Kết quả là như này đây mọi người ơi. Lúc ăn thì thằng người yêu cứ bảo đây là món nộm thịt gà à. Cho hỏi em làm như này thì có qua được môn này không ạ, hay là phải thi lại", đoạn chia sẻ của cô gái trẻ 

Nhìn qua đĩa gà chặt của cô gái, bất cứ ai cũng nghĩ đó là đĩa nộm hoặc đĩa gà rút xương, các miếng gà xếp lộn xộn và lá chanh phủ lên trên. Thông thường, nếu chặt gà đúng kỹ thuật thì sau khi chặt các miếng có hình vuông hoặc hình chữ nhật xếp cạnh nhau. Còn ở đây, cô gái không biết chặt nên các miếng vụn ra, thịt như nộm.

Không chỉ vậy, nhiều người cũng nhận ra lá chanh của cô gái thái lát nhìn như lá lốt mất hết tính thẩm mỹ. Bởi, vốn dĩ lá chanh được thái lát mỏng.

Chặt gã vỡ đôi thớt

Trong khi đó, một chàng trai sang nhà người yêu được nhờ chặt gà. Mặc dù không có kỹ thuật nhưng chàng trai vẫn đảm nhận và cái kết là sau khi chặt gà không biết hình thức miếng thịt gà ra sao nhưng chiếc thớt vỡ đôi.

Các mảnh vỡ xếp cạnh phần gà đã chặt khiến nhiều người đặt câu hỏi không biết do thớt cũ quá hay chàng trai không có kỹ năng chặt gà, Bởi thông thường người ta chặt vào gà chứ không ai làm thớt nát như vậy.

Nhiều cư dân mạng cho rằng chắc vừa làm vừa giận dỗi do đến chơi nhà bạn gái mà cũng bị nhờ làm việc nên mới ra nông nỗi này.

Chặt gà bong da, nát thịt

Cách đây không lâu, một chàng trai cũng về chơi nhà người yêu được nhờ chặt gà và caí kết là thịt tan nát, da bong ra không ai chấp nhận nỗi. 

Tác phẩm của chàng rể tương lai chắc cũng làm mẹ của cô bạn gái hết hồn một phen, chỉ biết lắc đầu mà nói: "Đàn ông con trai 22 - 23 tuổi rồi mà không biết chặt gà thì vứt!".

Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng, nếu không biết thì nói cháu không biết và học dần, không ai trách người ham học hỏi cả. 

AM (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm