Ngành học trang điểm trở thành xu hướng lựa chọn nghề của giới trẻ

Emdep.vn - Trở thành người thợ makeup chuyên nghiệp là xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ. Bởi học nghề trang điểm có nhiều tiềm năng cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn, dễ phát triển và nâng tầm giá trị kể cả trong và ngoài nước. Bài viết này Seoul Academy sẽ giúp bạn nắm tổng quan về ngành makeup. Và những giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn

Ngành học makeup có nhiều tiềm năng

Như bạn nhận thấy xung quanh những đồng nghiệp thì 10 người đã có 9 người trang điểm. Nhu cầu làm đẹp của con người chúng ta ngày càng tăng, nhằm phục vụ cho những hoạt động đời sống của chúng ta như mùa cưới, mùa tốt nghiệp, sự kiện, bữa tiệc, đi chơi, gặp khách hàng, giao lưu bạn bè,…, rất rất nhiều người lựa chọn lớp học trang điểm.

Ngành học trang điểm trở thành xu hướng lựa chọn nghề của giới trẻ

Học trang điểm trở thành xu hướng.

Thêm vào đó thì thu nhập của người thợ makeup thuộc diện khá cao, thời gian làm việc linh hoạt, đặc biệt có cơ hội được làm việc cùng những người nổi tiếng là những đặc điểm hấp dẫn của công việc chuyên viên trang điểm. Cầu tăng thì cung phải ứng, rất nhiều cơ sở mở ra dịch vụ trang điểm, những cá nhân còn lại đi tìm địa điểm học makeup chuyên nghiệp. Dần dần học nghề trang điểm trở thành xu hướng.

Đây chính là cơ hội hấp dẫn thu hút giới trẻ theo đuổi nghề trang điểm, trở thành người thợ trang điểm chuyên nghiệp. Nhu cầu trang điểm ngày càng tăng nhưng nhân lực có tay nghề cao, sáng tạo và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu thì ngày càng khan hiếm. Vì thế, ngày nay có rất nhiều trung tâm dạy trang điểm mọc lên. Điều này có thể làm những ai có nhu cầu học bị phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào chất lượng.

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy tự hào là nơi đào tạo ngành trang điểm uy tín và chất lượng cao. Bởi chúng tôi hội tụ những tiêu chí sau:

Đội ngũ giảng viên trung tâm dạy makeup chuyên môn cao

Ngành học trang điểm trở thành xu hướng lựa chọn nghề của giới trẻ

Đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm của Seoul Academy.

Seoul Academy sở hữu một đội ngũ giảng viên có “tâm” và có “tầm”. Họ là những người thầy có tâm huyết, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để truyền đạt kiến thức lẫn kĩ năng cho người học. Nhờ họ mà học viên được truyền cảm hứng, nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề để bước ra khỏi khóa học bất kì học viên nào cũng tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình.

Cơ sở vật chất trung tâm dạy trang điểm hiện đại

Seoul Academy đầu tư rất mạnh về cơ sở vật chất để đáp ứng đủ nhất cho học viên. Quá trình học trang điểm tại Seoul Academy học viên được học trong một không gian phòng học thoải mái, giúp học viên thoải mái khi học và tiếp thu kiến thức tốt hơn. Và hơn hết là chúng tôi có đầy đủ những thiết bị vật chất hiện đại để học viên thực hành thường xuyên. Đáp ứng đủ nhu cầu học của người học, giúp họ trải nghiệm thực tế, nhanh nắm vững kiến thức lẫn kĩ năng nghề hơn là lý thuyết suông.

Ngành học trang điểm trở thành xu hướng lựa chọn nghề của giới trẻ

Cơ sở vật chất không gian trung tâm dạy nghề trang điểm hiên đại. 

Chi nhánh đào tạo mặt tại 3 tỉnh thành phố lớn

Với mục tiêu mở rộng quy mô trường học trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu học nghề của học sinh, sinh viên tỉnh thành phố. Hiện nay Seoul Academy đã có mặt tại 3 tỉnh thành phố lớn là Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ và sẽ ngày càng nhân rộng hơn. Giờ đây bạn có thể học nghề trang điểm tại các tỉnh thành này và có thể dễ dàng đăng kí học, có thêm một lựa chọn ngành học mới thay vì lựa chọn môi trường đại học đào tạo lâu năm. Với mức phí đầu tư thấp nhưng thu nhập sau khi hoàn thành khóa học là vô cùng cao.

Cam kết chất lượng đầu ra

Seoul Academy cấp chứng chỉ học trang điểm chuyên nghiệp có giá trị trên toàn quốc cho 100% học viên ra trường. Cam kết học viên đều có tay nghề giỏi, kinh nghiệm vững vàng, tự tin thành những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Cam kết tất cả học viên đều có nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập cao và dễ dàng đạt được ước mong kinh doanh thương hiệu riêng cho mình.

Qua đây, bạn đã thấy được tiềm năng của nghề makeup và giờ đây bạn có thể tự tin khi lựa chọn học ngành trang điểm tại Seoul Academy.Vì những giá trị mà chúng tôi mang lại học viên là những điều thiết thực nhất, uy tín và tâm huyết nhất. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục ước mơ trở thành người thợ makeup chuyên nghiệp nhé!

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn chi tiết khóa học và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

 

 


Seoul Academy - Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

🏠 Thành phố Hồ Chí Minh: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

🏠 Cần Thơ: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

🏠 Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 - 0901 898 444

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm