Ngã vào bếp lửa, cháu bé 2 tuổi nguy kịch

Emdep.vn - Thấy ba đang nấu nước sôi dưới bếp, cháu bé 2 tuổi chạy lại ôm ba nhưng không may ngã vào bếp lửa và bị bỏng nặng.
Chiều ngày 11/12, thông tin từ bệnh viện Phụ sản – Nhi (TP. Đà Nẵng) cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận và chữa trị cho một trường hợp cháu 2 tuổi đang nguy kịch vì bị bình nước sôi đổ bỏng toàn thân.
Bệnh nhân được xác định là cháu Huỳnh Bùi Uyển Linh (2 tuổi), trú khối 7, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, Quảng Nam.
Theo chị Thân (mẹ cháu Linh), tối ngày 9/12, chồng chị là anh Tấn đang nấu nước sôi trên bếp củi để chuẩn bị tắm cho con thì bất ngờ cháu Linh ở đằng sau chạy tói ôm ba nhưng không may bị tuột ra đằng trước và rơi vào bếp lửa.
Ngã vào bếp lửa, cháu bé 2 tuổi nguy kịch

Hiện cháu Linh đang rất nguy kịch. (Ảnh: Mỹ Triều) 

Hậu quả, bình nước sôi tung lên đổ vào khắp người bé Linh khiến cháu bị bỏng nặng hai tay, ngực, một vùng lưng, nặng nhất là hai chân.
Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu Linh đi cấp cứu khẩn cấp tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. Nhưng do vết bỏng quá nặng, cháu Linh tụt huyết áp, thở yếu ớt nên gia đình chuyển ra bệnh viện Phụ sản – Nhi TP. Đà Nẵng vào sáng ngày 10/12.
Trao đổi với P/V, chị Thân bùi ngùi cho biết: "Đến chiều nay (11/12), Linh thở khó khăn, yếu ớt, vết bỏng nặng ở đùi đã bong hết da ra ngoài, chảy nước, các bác sĩ cho biết đang rất nguy kịch nên được theo dõi tích cực”.
Được biết, cháu Linh là con gái duy nhất của vợ chồng anh Tấn và chị Thân. Hai vợ chồng anh chị làm thuê nên cuộc sống rất khó khăn trong khi số tiền để chữa trị cho cháu Linh là quá lớn.
Mọi giúp đỡ xin liên hệ: Chị Bùi Thị Thân, trú Khối 7, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, Quảng Nam
Khương Mỹ
(Theo congluan)

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm