Mẹ khóa cửa sang nhà bạn chơi, 3 con nhỏ chết cháy trong nhà

Emdep.vn - Sự vô tâm và bất cẩn của bà mẹ này gây phẫn nộ trong dư luận.

Được biết, chị Natalia Vorobyeva, 36 tuổi là mẹ đơn thân của 3 đứa con Danil, 6 tuổi và cặp song sinh Shasha và Denis, 3 tuổi. Họ hiện đang sinh sống tại ngôi làng Stary Buyan thuộc vùng Samara thuộc miền Tây Nam nước Nga. Hôm đó, do có hẹn đến nhà bạn chơi, chị Natalia đã khóa cửa, nhốt 3 đứa con mình ở nhà. Tuy nhiên, trong lúc chị Natalia vắng nhà, chiếc lò sửa của gia đình bỗng chốc hỏng hóc và bốc cháy. 3 đứa con của chị Natalia đã cố sức thoát ra ngoài nhưng không được và đều tử vong vì ngạt.

Mẹ khóa cửa sang nhà bạn chơi, 3 con nhỏ chết cháy trong nhà

Chị Natalia và 3 đứa con đã được cứu trong vụ cháy trước đó.

Theo cảnh sát, cậu bé Danil 6 tuổi, anh của cặp song sinh 3 tuổi Shasha và Denis đã cố gắng bảo vệ các em của mình bằng cách ôm các em vào lòng. Thi thể của 3 đứa trẻ tội nghiệp được tìm thấy ở lối ra vào của ngôi nhà. Các em đã cố gắng chạy thoát nhưng không thể vì cửa đã bị khóa.

Mẹ khóa cửa sang nhà bạn chơi, 3 con nhỏ chết cháy trong nhà

Ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn sau vụ cháy, thi thể của 3 em bé tội nghiệp được tìm thấy ở lối ra vào.

Một nhân chứng đã tiết lộ, khi chị Natalia trở về nhà và phát hiện những đứa con của mình đã bị thiêu chết, chị ấy đã cố gắng tự sát. Bà mẹ đơn thân nói rằng lò sưởi nhà chị đã gặp vấn đề từ lâu nhưng chị không có đủ tiền để sửa chữa.  

Mẹ khóa cửa sang nhà bạn chơi, 3 con nhỏ chết cháy trong nhà

Câu chuyện đau lòng của chị Natalia là bài học cảnh tỉnh cho bất cứ người mẹ nào.

Được biết, đây là lần thứ 2, ngôi nhà của chị Natalia bị cháy. Trong lần đầu tiên, những người lính cứu hỏa đã đến kịp thời và cứu 4 mẹ con. Tuy nhiên, trong lần thứ 2 này, ngôi nhà đã hoàn toàn bị phá hủy trong ngọn lửa và 3 đứa trẻ đều chết vì hít phải khói. 3 em bé tội nghiệp đã được mẹ đưa về quê nhà ở Stary Buyan để mai táng.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Tags : Từ khóaXem thêm