Mẹ chia sẻ bức ảnh về con trai 10 tuổi bị ung thư khiến hàng ngàn người rơi lệ

Emdep.vn - Người mẹ ở bang Texas, Mỹ đã chia sẻ bức ảnh con trai cô đang hàng ngày phải đau đớn chiến đấu chống lại bệnh ung thư gây sốt cộng đồng mạng.

Cậu bé Drake, 10 tuổi, đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính vào tháng 9 năm 2012 và hiện nay em đang chiến đấu với căn bệnh ung thư máu.

Thứ Tư tuần trước, mẹ của Drake là Jessica Medinger, đã chia sẻ một hình ảnh đau lòng về em trên trang Facebook cá nhân. Bức ảnh cho thấy Drake đang đau đớn khi cúi xuống trong nhà vệ sinh

Mẹ chia sẻ bức ảnh con trai 10 tuổi bị ung thư khiến ngàn người rơi nước mắt

Cụ thể, đăng kèm bức ảnh trên, Jessica đã viết:

"Lại một buổi sáng nữa của Drake, con đang nôn vì 75% thời gian con không thể kiểm soát được hoạt động của cơ thể nữa. Con giờ chỉ còn da bọc xương và mẹ đã phải cầu xin con ăn một ít đậu xanh cho bữa tối và uống một cốc nước trong suốt cả ngày.

Con muốn đêm nào mẹ cũng ngủ với con vì con sợ cái chết sẽ tìm đến với con bất cứ lúc nào. Nửa đêm, có một cậu bé 10 tuổi thường hỏi mẹ rằng, sau khi con chết, con sẽ được lên thiên đường, gặp cha và chơi với cha chứ?

Con giờ đã quá yếu, không thể ra khỏi giường hoặc di chuyển nếu không có xe lăn. Con có thể thiếp đi bất cứ lúc nào, ngay cả khi con đang nói chuyện với mẹ bởi vì con đã quá kiệt sức.

Con thường nôn hết thuốc ra vì bụng con lúc nào cũng rỗng. Ngoại trừ thìa sữa chua mẹ bón kèm với thuốc của con. Con đã phải uống 44 viên thuốc hóa trị trong vòng 24 giờ.

Con đã nói với mẹ: “Mẹ ơi con không uống được đâu”. Con cũng không muốn bị ai chạm vào người vì con đã quá đau đớn và phải sử dụng morphine để sống sót.

Con cũng đã với mẹ rằng, con sợ con sẽ không thể sống được đến ngày con được thổi nến trong ngày sinh nhật thứ 11 của mình. Đừng sợ con ơi, mẹ và con sẽ tiếp tục chiến đấu đến cùng. Chỉ có hai mẹ con trong thế giới của chúng ta.

Drake - con là thế giới của mẹ. Từ khi mẹ phát hiện rằng mẹ có thai đến mãi mãi sau này, con vẫn là lẽ sống của mẹ. Con là nụ cười, là tình yêu, là nhịp tim của mẹ. Con cũng là nước mắt, là nỗi đau của mẹ. Con là cuộc sống của mẹ".

Ngay sau khi bà mẹ này đăng tải những hình ảnh và note đầy xúc động trên đã nhận được hơn 58.000 lượt chia sẻ và 87.000 lượt thích.

Được biết, sau khi bài viết được đăng lên, cậu bé Drake cũng phải nhập viện để truyền nước.

"Drake đang đau đớn vô cùng và vẫn không chịu ăn uống gì. Các bác sỹ đang bắt đầu vật lý trị liệu để điều trị cho con”, Jessica Medinger chia sẻ thêm.

Mẹ chia sẻ bức ảnh con trai 10 tuổi bị ung thư khiến ngàn người rơi nước mắt

Hiện có rất nhiều người đã quyên góp ủng hộ, giúp đỡ cậu một khoản tiền viện phí. Ai cũng cầu mong một điều kỳ diệu sẽ đến với cậu bé.

con trai bị ung thư

Hình ảnh của Drake khi còn khỏe mạnh. 

Trên trang Facebook của mình, Drake chia sẻ rằng cậu rất yêu bóng đá, chơi Pokémon, máy bay điều khiển từ xa, xem phim và bóng đá.

Quỳnh Trang (Theo Foxnews)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm