Màn hấp ghẹ sai bét khiến bạn gái đòi chia tay ngay lập tức, anh chàng "cầu cứu" và dân mạng chỉ ra lỗi cần tránh ngay

Emdep.vn - Anh chàng hấp sai cách khiến cho đĩa ghẹ rụng chân tơi tả và bạn gái không hài lòng.

Lý do yêu nhau đôi khi đơn giản chỉ là vì yêu, nhưng chia tay có vô số lý do khác nhau như có người thứ ba, không hợp tính cách, không còn tình cảm... Vậy nhưng, cũng có những tình huống chia tay vì lý do không ngờ. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện về lý do chia tay người yêu nhanh đến mức khó tin sau màn hấp ghẹ.

Anh chàng viết: "Em và bạn gái em quen nhau được hơn 3 tháng...bạn gái em rất sành ăn và thích quen người giỏi nấu ăn... Em phải nói với bạn em là em biết nấu ăn ngon bạn em mới chịu quen em... Hôm nay nhân dịp kỷ niệm 3 tháng và nới lỏng cách ly xã hội... em mời bạn em tới nhà chơi và nấu ghẹ ăn (bạn em nói thèm ăn ghẹ). Nhưng khi thấy đĩa ghẹ thì bạn em tự nhiên tức giận lên mặt, nói em lừa dối bạn em... Rồi đòi chia tay và bỏ đi về...".

Anh chàng dường như vẫn chưa thể tin nổi lý do chia tay sau 3 tháng quen nhau và cũng chưa hiểu điều gì đang xảy ra. Một bữa ghẹ hấp tưởng rằng sẽ rất ngon và hâm nóng tình cảm thì đột nhiên lại kết thúc một cách chóng vánh theo hướng không ai mong đợi.

Người yêu muốn ăn ghẹ, anh chàng hấp xong rồi dọn ra nhưng bạn gái đòi chia tay ngay lập tức, hóa ra lý do ở lỗi sai này

Hình ảnh mà anh chàng chụp, đăng tải kèm dòng chia sẻ chính là đĩa ghẹ. Đây được xem là nguồn cơn dẫn đến cơn tức giận của bạn gái. Nhìn qua đĩa ghẹ trông khá ngon, nhưng nếu quan sát kỹ có thể thấy phần chân và càng ghẹ bị rụng ra. Cư dân mạng vào cuộc tìm được nguyên nhân khiến cho con ghẹ trông không hấp dẫn như vậy. Có thể bạn gái nhận thấy anh chàng này không có kinh nghiệm trong chuyện nấu nướng. Chưa kể trước khi yêu, anh chàng này nói là biết nấu ăn ngon, trong khi cách hấp ghẹ cũng sai nên bạn gái cũng cho rằng những lời nói đó là không thật.

"Vì hấp ghẹ khi nó còn sống dẫn đến vũng vẫy gãy hết càng, chân, không có kiến thức nấu ăn cơ bản, suy ra bạn gái chia tay là đúng rồi", một người chia sẻ.

Có người phân tích: "Ghẹ thường sẽ dễ rụng chân, vì vậy khi luộc người ta để nguyên day chun buộc ghẹ như vậy, khi luộc chín sẽ không rụng chân, còn nếu muốn tháo dây chun ra khi luộc thì phải khiến cho nó chết hẳn thì khi luộc sẽ không bị rụng chân".

AM

Tags : Từ khóaXem thêm