Mặc bikini vàng ròng để khai trương cửa hàng

Emdep.vn - Hai người mẫu diện nội y làm hoàn toàn từ vàng, giống hệt nàng tiên cá thu hút ánh mắt của không ít người đi qua.

Hôm 26/7/2016 hai người mẫu diện đồ nội y "nàng tiên cá" làm hoàn toàn bằng vàng tại một cửa hàng tại TP.Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã thu hút không ít sự chú ý của người xung quanh.

Hai người mẫu diện nội y "nàng tiên cá" làm hoàn toàn từ vàng thu hút nhiều sự chú ý.

Theo Sina, bộ nội y trên người mỗi cô gái đều làm hoàn toàn từ vàng nguyên chất, bao gồm cả đuôi cá, có giá trị lên tới 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng). Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm như nhẫn, vòng tay, mặt nạ, vương miện... được thiết kế tinh xảo cũng có giá trị khoảng 100.000 tệ (khoảng 350 triệu đồng). Tổng giá trị số vàng mỗi người mẫu đeo trên người vào khoảng 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng).

Tất cả vàng trên người cô gái đều là "hàng thật giá thật".

Tổng giá trị của bộ nội y cùng trang sức lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Được biết, hành động "chịu chơi" này nhằm phục vụ cho ngày khai trương của một cửa hàng vàng bạc đá quý. Sự hiện diện của hai người mẫu "đặc biệt" giúp họ đón thêm nhiều khách hơn. 

Không ít người đi qua đều bị hai nàng tiên cá hút hồn và phải vào ghé thăm cửa hàng. Thậm chí, một số người còn bình luận: "Xinh quá, tôi muốn rước cả hai cô về nhà!", "Quả thật người đẹp vì lụa, 300.000 có khác, thật hấp dẫn!"... Tuy nhiên, không ít người lại chê bai đó là hành động khoe khoang và vô nghĩa.

Cận cảnh chiếc áo ngực tinh xảo làm từ vàng ròng.

Bộ nội y nổi bật và thiêu đốt ánh nhìn của người xem.

Những món đồ trang sức làm từ vàng khác bày bán bên trong cửa hàng.

Đây không phải lần đầu tiên các tiệm vàng bạc ở Trung Quốc lựa chọn người mẫu diện bikini dát vàng thu hút khách nhân dịp khai trương. Trước đó, một cửa hàng tại tỉnh Hồ Bắc cũng thuê chân dài mặc váy lưới làm từ vàng nặng 5kg để quảng cáo vào tháng 4/2016.

Người mẫu tiên cá diện bikini vàng ròng hút khách dịp khai trương

Người mẫu diện áo lưới làm từ vàng nặng 5kg ở Hồ Bắc, Trung Quốc.

Bạch Ngân Theo Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm