Trải nghiệm “thử làm nàng tiên cá” tại bãi biển thứ thiệt vừa ra mắt đã khiến hội chị em phát cuồng

Emdep.vn - Bạn có được hóa thân thành một nàng tiên cá xinh đẹp trong các câu chuyện cổ tích hay không?

Trở thành nàng tiên cá từng là ước mơ của rất nhiều bé gái. Mới đây, hãng Airbnb đã cho ra mắt trải nghiệm “Thử làm nàng tiên cá” để giúp các bạn gái biến ước mơ từ thuở thơ bé này thành hiện thực. Vừa mới ra mắt, trải nghiệm độc đáo này ngay lập tức thu hút sự chú ý của hội chị em.

Trải nghiệm “Thử làm nàng tiên cá” vừa ra mắt đã khiến hội chị em phát cuồng

Shannon Subers, một nhiếp ảnh gia- người đầu tiên đưa ra ý tưởng về trải nghiệm này cho biết cô hâm mộ nàng tiên cá đã lâu năm và tạo ra trải nghiệm này để chia sẻ niềm đam mê của mình với người khác. 

Trải nghiệm “Thử làm nàng tiên cá” vừa ra mắt đã khiến hội chị em phát cuồng

Toàn bộ trải nghiệm diễn ra tại bãi biển La Jolla Shores của San Diego. Ở đó, Shannon sẽ giúp các bạn gái trang điểm nhẹ nhàng và phù hợp với phần đuôi cá và phần vỏ sò. Shannon cũng cho các bạn nữ mượn thêm một số phụ kiện để sử dụng trong lúc chụp ảnh như kẹp tóc hình sao biển, tóc giả. Buổi chụp hình kéo dài 30 phút đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến cho các cô nàng tham dự.

Trải nghiệm “Thử làm nàng tiên cá” vừa ra mắt đã khiến hội chị em phát cuồng

Bạn không có kinh nghiệm làm người mẫu (hay nàng tiên cá)? Đừng lo lắng, Shannon sẽ hướng dẫn bạn. Bạn thậm chí có thể dẫn thêm bạn bè, người yêu đến chụp ảnh. Khoảng 2 tuần sau lần trải nghiệm này, bạn sẽ nhận được 10-15 bức ảnh để chỉnh sửa, lưu giữ, đăng trên Facebook, Instagram và nhận ngàn like, comment từ bạn bè. 

Quỳnh Trang/Theo Purewow

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm