Lên bar nhậu say cùng bạn bè, nữ sinh nhận cái chết tức tưởi

Emdep.vn - Sau khi nhậu say bí tỉ cùng bạn bè, nữ sinh đã lao thẳng xuống sông tự tử. Tuy nhiên, mẹ của cô gái này đã cho biết camera của quán bar đã ghi lại hình ảnh cô bị giữ và đánh tại quán bar trước khi quyết định tự sát.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc một lần nữa dậy sóng khi câu chuyện về cái chết bi thảm và đáng ngờ của Li Xincao- một nữ sinh viên đại học ở Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc được lan truyền.

Mẹ của Li Xincao cho biết trong ngày xảy ra sự việc, nữ sinh đã đi uống rượu ở quán bar với bạn bè. Điều tra của vảnh sát cho biết sau khi say rượu, cô nàng đã tự sát bằng cách trẫm mình xuống sông.

Tuy nhiên, mẹ của cô gái này cho rằng cái chết của Li không đơn giản đến vậy. Đoạn phim từ camera giám sát từ bên trong quán bar tối đó đã ghi lại hình ảnh Li bị một người đàn ông túm cổ áo và một người đàn ông khác tát vào mặt.

Lên bar nhậu say cùng bạn bè, nữ sinh nhận cái chết tức tưởi

Tối đó, Li đã say xỉn và không làm chủ được hành vi của bản thân.

Mẹ của cô gái đã yêu cầu cảnh sát xem xét lại vụ án nhưng họ đã từ chối. Cực chẳng đã, người phụ nữ này đã đăng những thông tin mà bà thu thập được lên Weibo. Bài đăng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trong video có nhóm bạn là Li cùng bạn cùng phòng của cô tên là Ren và 2 người đàn ông là bạn của Ren, tên là Luo và Li. Sau khi rời khỏi quán bar, Li đã lên một chiếc taxi và sau đó đã ra khỏi xe, lao thẳng xuống dòng sông.

Khi được hỏi, tài xế taxi nói với các phóng viên rằng trên xe Li không nói gì trong khi hai người đàn ông thì liên tục thuyết phục cô quay lại quán bar với họ.

Lên bar nhậu say cùng bạn bè, nữ sinh nhận cái chết tức tưởi

Mẹ của nữ sinh đau khổ kể lại sự việc.

Trong khi đó, hai người đàn ông có liên quan cũng đã cho biết rằng anh chỉ tát nhẹ vào má Li khi cô đang trở nên cuồng loạn sau khi uống rượu. Cả hai người đàn ông đều nói họ không hề khiêu khích Li tự tử. Mọi quyết định đều là do cô ấy.

Thi thể của Li được tìm thấy 2 ngày sau đó. Kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ cho thấy không có dấu hiệu bạo lực.

Cái chết của Li đã phần nào phản ánh về lối sống sa đọa, buông thả, vô trách nhiệm với bản thân, gia đình của một bộ phận thanh thiếu niên Trung Quốc.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm