Làm mỳ tôm trộn cho vợ, ông chồng vừa đăng ảnh mách dân mạng thì nhiều người chê "chưa đi mỹ viện", nhưng lại khen nức nở điều này

Emdep.vn - Ông chồng làm ra món mỳ trộn nhưng hình thức khiến nhiều người há hốc mồm.

Nhiều người vẫn cho rằng chuyện bếp núc là của nữ giới. Trong các gia đình, các ông chồng cũng ít khi vào bếp. Thật sự hiếm hoi mới có người chồng hào hứng vào bếp nấu nướng cho vợ con được bữa cơm tươm tất. Đôi khi các ông chồng xung phong vào bếp lại tạo ra món ăn dở khóc dở cười khiến mọi người cũng phải há hốc mồm.

Mới đây, một ông chồng chia sẻ hình ảnh về bát mỳ trộn dưa chuột do bản thân tự làm cho vợ. Món ăn sau khi làm xong không bị cháy khét hay hỏng, vẫn có thể thưởng thức ngon lành. Tuy nhiên, nhìn hình thức của tô mỳ thì nhiều người lại chê. Bởi nói là mỳ tôm trộn dưa chuột, rau nhưng cách trốn giống như mớ hỗn độn và nếu như ai đó có khó tính thì không nuốt nổi.

Làm mỳ tôm trộn cho vợ, ông chồng vừa đăng ảnh mách dân mạng thì nhiều người chê chưa đi mỹ viện nhưng lại có điều này được khen nức nở

Ông chồng làm xong món này thì đăng đàn hỏi dân mạng: "Nấu ăn anh không ngại, anh chỉ cần lý do thôi. Nịnh vợ như thế này được chưa?". Mặc dù hình thức bị dân mạng chê nhưng có lẽ điều mà nhiều người đánh giá cao về người chồng này chính là tấm lòng và sự quan tâm đối với vợ.

"Có tấm lòng với vợ, đáng ghi nhận nhưng món ăn hình như chưa qua thẩm mỹ viện", một người bình luận.

Có người lại cho rằng: "Không biết vợ bác ăn xong có vấn đề gì bụng dạ không, hình thức chưa đẹp nhưng có lẽ người chồng này cũng có lòng.

"Chồng làm cho thế này là đáng quý rồi, có những người vợ kêu đói ra rả mà chồng chẳng đoái hoài quan tâm nữa kia, sợ lắm", một người bình luận.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng ghi nhận tấm lòng, sự quan tâm và trách nhiệm của người chồng này. Trước các ý kiến chê về hình thức món ăn, một số chị em cho rằng, việc nấu nướng hay bài trí hoàn toàn có thể thay đổi từng ngày, làm nhiều rồi sẽ quen hoàn toàn không đáng lo. Khi đã có tâm thì những lần sau chắc chắn sẽ làm được món ăn ngon, chu đáo và hấp dẫn về hình thức bên ngoài hơn nữa cho vợ con ở nhà thưởng thức. 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm