Bị phát hiện ngoại tình, chồng nói cần vợ, cần con nhưng vẫn xin...được gặp bồ

Anh Chi 2021-10-24 10:00
- Người chồng tham lam và những lời bao biện của anh ta khiến hội chị em khó có thể chấp nhận.

Trong hôn nhân, người vợ nào cũng ước mong chồng yêu thương, chung thủy với mình, cả hai cùng cố gắng vun vén cuộc sống hạnh phúc lâu dài. Tuy nhiên, có những người chồng không vượt qua được cám dỗ, ra ngoài cặp kè, "cơi nới" dù vợ đang mang bầu hoặc con họ còn rất nhỏ. Điều này khiến nhiều người vợ cảm thấy tổn thương, đau lòng.

Bị phát hiện ngoại tình, chồng nói cần vợ, cần con nhưng vẫn xin...được gặp bồ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng mạng xã hội, một người dùng tên H.N đã tâm sự câu chuyện của mình. Được biết, người dùng này mới sinh con được 4 tháng và đã phát hiện chồng ngoại tình. Khi mọi chuyện bị phanh phui, người chồng thừa nhận mọi lỗi lầm. Anh ta nói rằng bản thân rất cần vợ, cần con nhưng vẫn xin...được gặp bồ. Anh này còn hứa sẽ chu cấp tiền để 2 mẹ con H.N có cuộc sống đủ đầy.

Bị phát hiện ngoại tình, chồng nói cần vợ, cần con nhưng vẫn xin...được gặp bồ

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Khi cuộc sống đang yên bình, lấy chồng chưa được 1 năm, con tôi mới được 4 tháng, nhưng tôi đã phát hiện ra chồng tôi ngoại tình. Linh cảm của tôi không hề sai khi tôi đọc được những dòng tin nhắn những hình ảnh đập vào mắt tôi. Cuộc sống khó thở quá, 1 mình ôm con lạc lõng ở đường, nơi thành phố xa hoa không biết đi về đâu tương lai ra sao...

Tại sao không thể thuỷ chung bên nhau, tại sao cuộc sống nó lại khó nhằn như vậy? Mọi người cứ nói tôi khi lấy chồng, chính bản thân tôi cũng đắm chìm trong ảo ảnh đó. Giờ đây tan thành mây khói rồi, đâu phải cứ sai là sửa, có nhưng thứ sửa nhưng nó vẫn còn vết nứt đó sao quên….đọc những tin nhắn mà tay tôi run tim tôi đập, tai tôi ù hết đi. Giờ con tôi sẽ không có được một gia đình trọn vẹn."

 

Bị phát hiện ngoại tình, chồng nói cần vợ, cần con nhưng vẫn xin...được gặp bồ

Dòng tâm sự của người dùng này nhận được sự chia sẻ, đồng cảm của đông đảo người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người dùng bày tỏ đồng cảm, xót thương với hoàn cảnh mà cô đang phải chịu đựng. Họ khuyên cô nên mạnh mẽ, đứng vững để trở thành chỗ dựa của con trai bé bỏng.

"Đau khổ cuộc đời mẹ và giờ lại tiếp đến cuộc đời con, không dám khuyên bạn đi hay ở, vì cuộc sống của bạn chỉ bạn mới hiểu và biết bạn phải lm gì. Mong bạn sẽ mạnh mẽ vượt qua, chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ tới với 2 mẹ con", người dùng Quỳnh Anh viết.

"Thương bạn gái quá. Nhưng không sao cảnh cửa này khép có cảnh cửa khác mở ra. Chỉ cần mình mạnh mẽ làm chỗ dựa cho con là đủ! Chúc mọi điều tốt hơn và may mắn đến với 2 mẹ con", người dùng Việt Hà viết.

Những điều phụ nữ chớ nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

Không bóc phốt rùm beng

Phát hiện chồng ngoại tình, nhiều người vợ cảm thấy vô cùng đau khổ, thất vọng. Nhiều người vợ đã chửi mắng chồng thậm tê, bóc phố trên mạng xã hội hoặc bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Tuy nhiên, nếu ứng xử như vậy sẽ tạo nên một sự xấu hổ cho chồng và tạo một bầu không khí vô cùng căng thẳng. Và nếu quá quyết liệt có thể khiến bạn và chồng đã xa càng xa, khó có con đường hàn gắn, bởi lòng tự trọng của đàn ông rất cao. Vì vậy, khi phát hiện chồng ngoại tình, bạn không nên nói chuyện này cho gia đình 2 bên, kể cả người mà bạn rất thân thiết như mẹ chồng, chị em chồng.

Không đòi ly hôn ngay lập tức

Chồng ngoại tình là sự thực, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh và nhìn sự việc một cách khách quan, bởi hành vi ngoại tình này rất có thể là do chồng bạn bị đối phương ép buộc, hoặc là bởi nguyên nhân từ chính bạn. Hôn nhân là sự giằng buộc, không chỉ là mối quan hệ giữa bạn và chồng, mà còn có những đứa con, quan hệ gia đình hai bên. Vì vậy, không phải bạn muốn ly hôn là có thể ly hôn.

Đánh ghen kẻ thứ 3

Kẻ thứ 3 đã phá hoại hạnh phúc gia đình của bạn, tất nhiên, bạn rất hận cô ta. Tuy nhiên đánh ghen như thế nào để không hạ thấp bản thân, làm cả chồng và bồ phải “e dè, tâm phục khẩu phục” mới là điều phụ nữ nghĩ đến. Còn việc “đánh đập, tạt axit, quay clip lột đồ,…” như những gì bạn hãy được chứng kiến trên mạng xã hội, đó quả thực là những hành động không nên làm. Nó chỉ khiến bạn trở thành người kém văn hóa và xấu đi trong mắt chồng cũng như người đời. Không những thế, việc nhục mạ, cố ý gây thương tích người khác có thể khiến bạn bị truy tố hình sự và lĩnh án tù.

Anh Chi

 

 

qc-mypoint