'Tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở hồ Tây lên tiếng: 'Chúng tôi chỉ là đối tác làm ăn, chị ấy đã đánh ghen nhầm!'

Thúy Anh 2021-10-11 09:55
- Người phụ nữ bị cho là 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở hồ Tây cho rằng mình đang bị oan và cuộc sống của bản thân bị đảo lộn kể từ khi hình ảnh, clip về vụ đánh ghen bị phát tán.

Cho đến nay, vụ đánh ghen ở hồ Tây vẫn thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Dù chị vợ và anh chồng đã nhiều lần lên tiếng tố cáo lẫn thanh minh, giải thích. Ở diễn biến mới nhất, chị T.H- người vợ trong vụ đánh ghen đã cho biết sẽ sớm giải quyết thủ tục ly hôn và mong mọi người cho chồng và người thứ ba một cơ hội sửa sai. Theo chị T.H, trong chuyện này, ai đúng, ai sai hãy để lương tâm của họ tự phán xét.

'Tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Chúng tôi chỉ là đối tác làm ăn, chị ấy đã đánh ghen nhầm!'

Trong một bài đăng của mình, người chồng L.C.T khẳng định vợ chồng anh từ lâu đã sống không hạnh phúc. Cả hai đã nộp đơn ra tòa và đang chờ tòa án giải quyết. Do không còn ở chung phòng nên anh L.C.T đã tìm hiểu chị N.T.N.H và có tình cảm đơn phương với chị này. Sau khi vụ đánh ghen ở hồ Tây lan truyền trên mạng xã hội, anh L.C.T và chị N.H hứng bão dư luận. 

'Tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Chúng tôi chỉ là đối tác làm ăn'

Người phụ nữ bị coi là “tiểu tam” cho biết cuộc sống của chị đang bị đảo lộn bởi sự tấn công dữ dội từ mạng xã hội. Không biết bao lời lẽ khiếm nhã trút lên đầu khiến chị N.T.N.H phải tạm đóng tài khoản Facebook.

Chia sẻ với PV tờ Kinh tế Nông thôn, chị H. cho biết, trong vụ đánh ghen này, chị bị oan. Chị T.H đã 'đánh ghen nhầm'. Vì chị và anh L.C.T chỉ là đối tác làm ăn, giữa hai người không hề có mối quan hệ tình cảm. Tối hôm xảy ra sự việc, chị N.H cùng anh L.C.T gặp nhau để bàn công việc và có ngồi uống nước cùng nhau. Sau đó khi hai người ra về, đến đoạn đường thuộc phường Nhật Tân thì bị vợ của anh T chặn xe, chửi bới, túm tóc chị H đòi lôi ra khỏi xe.

'Tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Chúng tôi chỉ là đối tác làm ăn, chị ấy đã đánh ghen nhầm!'

Tuy nhiên, qua clip mà cư dân mạng lan truyền, có thể thấy rằng khi bị vợ đánh ghen, anh L.C.T đã ôm chặt 'đối tác' của mình vào lòng để bảo vệ 'đối tác'. Điều này làm dấy lên sự nghi ngờ. Vì nếu là đối tác làm ăn thông thường, chẳng người nào lại có cử chỉ thân mật đến thế. Nhiều người khác cũng cho rằng, nếu là đối tác thực sự thì chị N.H sẽ ngay lập tức giải thích với chị vợ chứ không đứng chịu trận.

Chị N.H cho rằng tình cảm anh L.C.T dành cho mình chỉ là tình cảm đơn phương chứ chị không có tình cảm với anh này. Hơn nữa, anh L.C.T và vợ đang ở giai đoạn sắp ly hôn. Chị T.H đã có hành động, lời nói thiếu chuẩn mực với chị.

'Tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Chúng tôi chỉ là đối tác làm ăn, chị ấy đã đánh ghen nhầm!'

Đến nay, chị H vẫn chưa hết choáng váng bởi sự việc xảy ra ngoài sức tưởng tượng. Ngoài việc nhận không ít những lời lăng mạ từ vợ anh T, chị H còn bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội. Nhiều người đã tấn công trang cá nhân của chị lẫn trang bán hàng của shop khiến chị N.H phải đóng cửa shop trong những ngày qua. “

'Tôi hiểu tâm lý của những người sử dụng mạng xã hội khi thấy những vụ việc như vậy được đưa lên. Nhưng quả thực việc này tôi bị oan hoàn toàn bởi trên thực tế tôi và anh T chỉ là bạn bình thường, quen biết nhau từ một vài công việc liên quan và thỉnh thoảng gặp gỡ để trao đổi. Tất cả chỉ là như vậy”, chị H khẳng định thêm.

Một hàng xóm của chị H cho biết: “Chị H là người sống chan hòa, có quan hệ nghiêm túc, không mâu thuẫn với ai. Tôi có nghe chị H kể về sự việc và lẽ ra người vợ của anh T phải bình tĩnh hơn bởi chỉ có việc ngồi cùng xe ô tô thì chưa thể khẳng định là hai người có quan hệ yêu đương với nhau”.

Thúy Anh (Tổng hợp)

Ảnh Facebook nhân vật