Tiết lộ gây sốc của chị gái người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Bố chồng cảm ơn con dâu vì đã cho nhà chồng 'nổi tiếng'

2021-10-08 08:30
- Vụ đánh ghen ở hồ Tây có thêm tình tiết mới được tiết lộ bởi chính chị gái của chị T.H- người vợ trong câu chuyện.

Vụ đánh ghen ở hồ Tây và drama tình ái phía sau vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Hình ảnh người vợ giằng co với tiểu tam, người chồng thì một mực ôm ấp, che chở cho nhân tình khiến nhiều người ám ảnh. 

Sau vụ việc, người vợ tên T.H cho biết mình bị report suốt cả đêm trên mạng xã hội và phải mất một thời gian mới mở lại nick như bình thường. 

Liên hệ với chị gái của chị T.H, phóng viên tờ Pháp luật và Xã hội hiểu thêm về hoàn cảnh của người vợ này. Được biết, chị T.H đã phát hiện chồng cặp kè, bồ bịch được một thời gian. Chị cũng đã cảnh cáo, can ngăn, mong hai người đó chấm dứt việc làm sai trái của mình. Tuy nhiên, họ vẫn ngựa quen đường cũ, thậm chí còn đổ lỗi cho hôn nhân không hạnh phúc.

Tiết lộ gây sốc của chị gái người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Bố chồng cảm ơn con dâu đã cho nhà chồng 'nổi tiếng''

(Ảnh cắt từ clip)

Chị này cũng cho biết vì chị T.H lấy chồng xa, anh em trong nhà đều ở xa nên không thể đến động viên, bênh vực em gái. 

Chị H. kể: "Em mình nó cài định vị điện thoại chồng nó, đang trên đường thì phát hiện ra rồi bắt được. Nó còn chưa kịp ăn tối, đi lượn mấy vòng mới bắt được quả tang, cũng không nghĩ được nhiều không kịp gọi nhờ ai.

Từ ngày em rể làm biển quảng cáo cặp kè với cả người yêu của bạn, mấy lần rồi em mình bỏ qua cho nó. Tưởng nó nghĩ đến gia đình, 2 tháng giãn cách vẫn quan tâm bình thường, tưởng quay đầu vì nghĩ cho con cái. Nhưng không ngờ vẫn chứng nào tật đó".

Chị H cho biết gia đình chị cũng đã biết hết chuyện. Họ không nghĩ là em chị chịu thiệt thòi và em rể lại tồi đến thế. Anh L.C.T mua xe xịn cũng phải vay tiền nhà vợ, giờ nợ nần chưa trả hết nhưng anh đã cặp kè, bồ bịch, làm vợ đau khổ.

Tiết lộ gây sốc của chị gái người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Bố chồng cảm ơn con dâu đã cho nhà chồng 'nổi tiếng''

(Ảnh chụp màn hình)

Được biết, sau vụ đánh ghen nổi đình nổi đám, bố chồng chị H đã đến nói lời 'cảm ơn con dâu' vì đã cho nhà chồng được nổi tiếng. Gia đình chồng cảm thấy rất bất ngờ vì cư xử của người vợ này. Tuy nhiên, đứng trước tình cảnh chồng không chung thủy, cặp kè với người khác, thật khó cho chị H để giữ bình tĩnh.

Tiết lộ gây sốc của chị gái người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây: 'Bố chồng cảm ơn con dâu đã cho nhà chồng 'nổi tiếng''

(Ảnh Facebook nhân vật)

Sau vụ việc đó, chị T. H cũng đã dọn ra ngoài ở. Trước giờ, chị vẫn ở cùng bố mẹ chồng, giờ để xảy ra vụ việc động trời như thế, thật khó để nhìn mặt nhau thêm nữa. Trước đó, trong một bài đăng trên mạng xã hội, chị T.H tố chồng bạo hành, bố mẹ chồng biết chuyện con trai ngoại tình nhưng vẫn bênh vực, bao che cho con trai. 

"Nó không biết nghĩ đến cho vợ con nó. Cái gì nó cũng bênh người nhà nó dù bố mẹ chồng có chửi rủa em như thế nào.

Nuôi hai đứa con mang tiếng ở nhà chồng nhưng một mình em lo. Nó đi sớm tối về rồi đi phè phỡn con nọ con kia.

Mình đã nói chuyện này với bố mẹ nó nhưng bố mẹ vẫn bênh nó và chửi mình, đặt điều cho mình là đi lăng nhăng nọ kia. Anh em họ hàng không ai muốn dây dưa. Còn bản chất nó đã thối rồi lại còn muốn mở ra cho thiên hạ chiêm ngưỡng thì em đây cũng xin sẵn lòng.

Ai sai kẻ đó sẽ phải chịu. Nó cặp kè hết con nọ con kia. Còn bố mẹ chồng mình như thế nào mình cũng không muốn kể chi tiết vì ông bà không đáng dính dáng sâu. Còn loại nó càng thấy sự đê hèn", trích dòng tâm sự trên mạng xã hội của chị T.H

Chị H tiết lộ, lúc bị chị T.H bắt quả tang giữa bố, tiểu tam van xin vì người phụ nữ này cũng có chồng và 2 con nhỏ. Nhưng khi lên cơ quan công an thì chị này còn đòi kiện ngược lại người vợ.

Hiện tại, trên trang cá nhân, người vợ T.H đã xóa hết những bài đăng liên quan đến vụ việc chồng mình ngoại tình. Có vẻ người vợ này cũng không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Thu Thảo (Tổng hợp)

(Ảnh cắt từ clip và Facebook nhân vật)

qc-mypoint