Người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây trần tình: 'Sẽ sớm giải quyết chuyện ly hôn, mong mọi người cho chồng và tiểu tam một cơ hội sửa sai'

Anh Chi 2021-10-09 08:30
- Sau vụ việc đánh ghen gây chấn động, người vợ T.H cho rằng bản thân chịu nhiều áp lực và mong mọi người không bàn tán, thêu dệt về chuyện riêng của chị nữa.

Vụ việc người vợ chặn xe ô tô của chồng, túm tóc, lôi bồ ra khỏi xe ô tô ở hồ Tây đã thu hút sự chú ý và được dư luận bàn tán rôm rả suốt mấy ngày nay. Sau khi bị report Facebook, chị T.H- người vợ trong câu chuyện đã lấy lại được Facebook và liên tục phản pháo, tố chồng bội bạc, bố mẹ chồng cư xử chưa đúng mực, chưa kể tiểu tam bỏ qua những lời cảnh cáo của chị.

Tuy nhiên, những bài đăng bóc phốt đó đã bị xóa, mới đây, chị T.H đã đăng một bài đăng có nội dung đính chính lại mọi chuyện. Theo bài đăng này, chị cho biết bản thân rất buồn vì không thể mang đến cho các con một tổ ấm trọn vẹn.

Người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây trần tình: Sẽ sớm giải quyết chuyện ly hôn, mong mọi người cho chồng và tiểu tam một cơ hội sửa sai

Chị cũng mong mọi người đừng bàn ra tán vào chuyện và thêu dệt lên những câu chuyện không đúng về gia đình chị T.H. Người vợ này cũng cho biết tiểu tam đã xin lỗi chị. Chị mong mọi người cho chồng và người thứ ba một cơ hội để sửa sai. Còn chuyện ly hôn, chị mong muốn sớm giải quyết thật nhanh. Còn người đã mắc sai lầm trong cuộc hôn nhân của chị, có lẽ người đó sẽ suy nghĩ lại.

Trích bài đăng của chị T.H:

"Sau tất cả mọi chuyện em chỉ muốn nói vài điều. Em đã đủ mệt rồi ạ. Em xin lỗi các con em vì không cho chúng một mái ấm trọn vẹn tình thương, bố mẹ 2 bên phải buồn lòng.

Mong mọi người đừng bán tàn qua lại chuyện này nữa và các bên cũng không đăng những thông tin không đúng sự thật về gia đình em ạ.

Chuyện anh chồng tự tử và bố chồng nọ kia là không đúng sự thật nhé mọi người. Bố mẹ chồng em cũng không liên quan gì đến chuyện này.

Em và bố mẹ em rất bình thường ạ. Và cũng mong mọi người cho bạn kia và anh chồng em 1 cơ hội để sửa sai vì bạn kia đã xin lỗi em rồi ạ.

Em cũng đang giải quyết đơn cho nhanh và không muốn tất cả thêu dệt chuyện gia đình mình. Mọi người hãy để cho họ tự mình đứng trước bản án lương tâm đi ạ.

Em bán hàng thật nhưng không ai đưa chuyện vợ chồng ra lợi dụng câu view đâu ạ. Sau khi kết thúc nếu mọi người yêu thương ủng hộ em , em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.

(Bài viết này là tự em viết không ép hay xúi giục gì)".

Người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây trần tình: Sẽ sớm giải quyết chuyện ly hôn, mong mọi người cho chồng và tiểu tam một cơ hội sửa sai

Trước đó, chồng chị T.H là anh L.C.T đã đăng một bài viết để giải thích mọi chuyện. Anh nói rằng mình và vợ sống không hạnh phúc và đã đệ đơn lý hôn ra tòa. Cả hai không còn ở chung phòng nên anh đã tìm hiểu và có tình cảm đơn phương với chị H.G (người được cho là tiểu tam trong vụ việc).

Anh đã nhận sai lầm vì trên pháp luật vẫn còn là chồng của chị T.H nhưng đã đi tìm hiểu, yêu đương người khác. Không những thế, anh còn tố chị T.H nói những điều không hay về gia đình anh.

Người vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây trần tình: Sẽ sớm giải quyết chuyện ly hôn, mong mọi người cho chồng và tiểu tam một cơ hội sửa sai

Sau bài đăng này, chị T.H cũng đã phản pháo cực gắt, chị tố chồng vũ phu, bạo hành chị. Trong khi bố mẹ chồng làm ngơ khi thấy con trai bồ bịch, trai gái. Chị còn khẳng định anh L.C.T nhiều lần lăng nhăng, bồ bịch, không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, sau đó cả chị T.H và anh L.C.T đều xóa bài đăng của mình. Có vẻ họ cũng đang rất căng thẳng và chịu nhiều sức ép dư luận sau những bài đăng đó. 

Dù sao, chuyện ngoại tình, ly hôn là không mong muốn. Nhiều người dùng khi đọc được bài đăng mới nhất của chị T.H đã chúc chị có sức khỏe tốt, giữ vững tinh thần để nuôi dạy 2 con khôn lớn.

"Cố gắng , mạnh mẽ nên nha bạn", người dùng Yến Ngọc viết.

"Em còn trẻ lại xinh xắn, giỏi giang thì chắc chắn sẽ hạnh phúc! mạnh mẽ lên em gái nhé!", người dùng Ngọc Bích Lã viết.

Anh Chi

(Ảnh Facebook nhân vật)

 

qc-mypoint