Bị 'ném đá' vì bỏ vợ theo bồ, người chồng trong clip đánh ghen gây náo loạn hồ Tây nói gì?

Thúy Anh 2021-10-07 13:45
- Hứng chịu 'bão dư luận' khi bỏ mặc vợ con đi theo tiểu tam, người chồng L.C.T đã lên tiếng đính chính lại sự việc.

Đêm ngày 6/10, nhiều cư dân mạng truyền tay nhau clip một người vợ liên tục túm tóc, lôi xềnh xệch tiểu tam ra khỏi chiếc xe của chồng mình. Trong khi đó, người chồng liên tục can ngăn, bảo vệ bồ gây phẫn nộ. Ngay trong sáng 7/10, cư dân mạng truyền tay nhau Facebook của người vợ, người chồng và cô bồ trong vụ việc. 

Được biết, người vợ trong clip là chị T.H, người chồng tên L.C.T, cả hai đã có với nhau 2 người con nhưng gần đây, cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc. Chị T.H từng bắt gặp chồng mình cặp kè với người thứ ba và đã cảnh cáo tiểu tam này. Tuy nhiên, lúc nói chuyện, tiểu tam chỉ "vâng, dạ" nhưng vẫn qua lại với chồng chị T.H.

Bị 'ném đá' vì bỏ vợ theo bồ, người chồng trong clip đánh ghen gây náo loạn hồ Tây nói gì?

Đỉnh điểm là chị T.H bắt gặp hai người đang đi cùng nhau ở hồ Tây vào tối 6/10 và vụ đánh ghen của họ đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân đang đi trên đường. Hành động bênh bồ, bỏ mặc vợ của người chồng L.C.T đã khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ. Nhiều cư dân mạng đã tràn vào ném đá, công kích người chồng này dẫn đến việc anh phải khóa Facebook trong sáng 7/10.

Bị 'ném đá' vì bỏ vợ theo bồ, người chồng trong clip đánh ghen gây náo loạn hồ Tây nói gì?

Vào trưa 7/10, người chồng này đã mở lại Facebook và chính thức lên tiếng về vụ việc. Anh cho rằng vì vụ việc đã đi quá xa và gây ảnh hưởng đến nhiều người nên anh mới buộc phải lên tiếng. Theo người chồng này, anh và người vợ T.H từ lâu nay đã xảy ra mâu thuẫn.

Anh cho rằng vợ mình thường xuyên dùng những lời lẽ không đúng mực để nói về bố mẹ chồng, gia đình chồng. Anh cũng phủ nhận thông tin đánh đập vợ và cho biết 2 người đã ở phòng riêng từ tháng 4 năm nay. Cách đây 3 tháng, cả hai cũng đã nộp đơn xin ly hôn ra tòa án.

Bị 'ném đá' vì bỏ vợ theo bồ, người chồng trong clip đánh ghen gây náo loạn hồ Tây nói gì?

Người chồng L.C.T cho rằng hôn nhân của anh đã không còn hạnh phúc.

Còn về người phụ nữ bị cho là tiểu tam, anh L.C.T cho biết bản thân đang có tình cảm đơn phương với cô. Còn cô này chỉ coi anh là bạn. Anh cũng cho hay vì biết vợ chồng anh đã nộp đơn ra tòa nên anh và người phụ nữ kia đã thoải mái gặp nhau. Anh cũng mong mọi người ngừng phán xét chuyện gia đình của mình cũng như người phụ nữ bị cho là tiểu tam trong vụ việc.

Trích bài đăng của người chồng này:

"Bởi vì sự việc đi quá xa và ảnh hưởng đến danh dự của rất nhiều người không liên quan. Vì vậy, hôm nay mình sẽ lên tiếng đính chính về sự việc vừa qua và mong mọi người có thể hiểu được hoàn cảnh của mình hiện tại:

Thứ nhất về mối quan hệ giữa mình và H. Chúng mình từ lâu đã có xảy ra mâu thuẫn giữa 2 người cũng như gia đình, H. thường xuyên có những lời lẽ không đúng mực với mình và bố mẹ mình kể cả trước mặt người ngoài. Điều này cả họ hàng mình có thể chứng minh được. (Trong đoạn ghi âm cũng có đoạn Hương xúc phạm đến bố mẹ mình).
Và việc H. nói trước mặt mọi người và trên mạng rằng: Mình đánh đập vợ con, mình cam đoan điều này hoàn toàn bịa đặt. Năm ngoái (2020) chính H. 5 lần 7 lượt đòi viết đơn li dị nhưng mình không đồng ý vì lí do con cái.
Đầu năm nay mình với H. cũng đã ở phòng riêng từ tháng 4. Và cách đây 3 tháng, 2 người đã đồng ý viết đơn li dị và cùng nhau lên toà nộp, nhưng vì đúng đợt dịch nên toà yêu cầu phải nộp qua đường bưu điện. Và H. cũng đã chuyển ra ở riêng 1 thời gian nhưng vì dịch bệnh và việc học hành của con nên gia đình mình nghĩ cho con nên đón H. về ở cùng để tiện chăm sóc. Mình và H. chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm mà không liên quan đến sự việc nào khác.
Thứ hai, về việc liên quan đến bạn kia, mình xin đính chính mình có tình cảm 1 chiều với bạn kia và bạn kia chỉ xem mình là bạn. Mình cũng có kể với bạn kia là H. đã chuyển ra ngoài và xong thủ tục rồi (cái này là lỗi của mình, mình xin nhận và không bào chữa) nên bạn kia mới thoải mái gặp nhau.
Và chuyện gia đình mình không hề liên quan gì đến bạn kia vì vậy mọi người đừng quy chụp lỗi cho bạn kia. Chuyện này đã ảnh hưởng đến bạn kia và gia đình vì vậy mình mong mọi người nhìn nhận lại vấn đề và đừng để sự việc đi quá xa.
Sau đây là đoạn ghi âm của mình và Hương để khẳng định những gì mình viết trên này."

Bị 'ném đá' vì bỏ vợ theo bồ, người chồng trong clip đánh ghen gây náo loạn hồ Tây nói gì?

(Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm với bài viết, người dùng L.C.T đã chia sẻ một đoạn hội thoại của anh và người vợ T.H. Trong đọa hội thoại, chị T.H đã tố tội chồng mình cặp kè, bồ bịch với người khác trong khi hai người trên pháp luật vẫn còn là vợ chồng. Người chồng thì liên tục khẳng định anh và người phụ nữ bị cho là tiểu tam kia chỉ là bạn!
Nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ với những lý lẽ của người chồng này. Hiện tại, vụ đánh ghen ở hồ Tây cùng những câu chuyện lùm xùm sau đó vẫn đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. 
Thúy Anh
(Ảnh Facebook nhân vật)
qc-mypoint