Kinh dị cô gái ở bẩn nhất ký túc xá: Cả tuần không giặt giũ, tắm gội, tóc bết từng cục

2017-12-21 16:00
- Chuyện ở bẩn của các cô nàng sinh viên ở ký túc xá không còn là câu chuyện quá lạ lẫm nữa. Nhưng ở bẩn đến mức cả tuần không giặt rũ, không tắm gội, tóc bết từng cục như cô nàng sau thì quá hãi hùng.

Mới đây, cô gái H.P.L đã đăng tải câu chuyện về cô bạn cùng phòng nhưng ở bẩn kinh dị trong ký túc xá khiến bất cứ ai cũng chán nản: “Ở ký túc xá với 1 đứa con gái bẩn như này thì sẽ phải làm thế nào? Đây là lần thứ 2 rồi, không biết phải nói như thế nào nữa. Cái đống quần áo bạn ấy để từ đầu tuần đến giờ vẫn chưa giặt.

Cái hình đầu tiên kia là cái đống quần áo lúc mới nhập học đấy. Bạn ấy để 1 tuần xong rồi đi về. Tao phải khều xong để vào cái túi bóng buộc lại cho bạn ấy. Bạn ấy về nhà đúng 1 tháng sau quay lại tao bảo thì mới giặt.

Còn cái ảnh thứ 2 kia là đống quần áo từ đầu tuần của bạn ấy. Tao đã bảo mà không thèm giặt, cứ ừ ừ xong để đấy.

Kinh dị cô nàng ở ký túc xá cả tuần không giặt rũ, không tắm gội, tóc bết từng cục

À, còn vấn đề nữa, có đời thủa nhà ai con gái con đứa 1 tuần không tắm, 10 ngày không chịu gội đầu không? Tóc nó bết thành từng cục từng cục đến nỗi mà gió thổi còn không bay được y. Cũng may phòng tận 4 đứa mà không ai bảo được nó chúng mày ạ. Giờ phải làm sao, cứu tao với”.

Câu chuyện ở bẩn trên đã hút 4,5 ngàn like của dân mạng cùng nhiều comment chia sẻ. Nhiều dân mạng cho rằng, theo kinh nghiệm của họ, tốt hơn hết là chủ topic chuyển phòng trọ, tránh xa cô nàng kể trên.

K.H cũng kinh hãi kể về bạn cùng phòng ở bẩn của mình: “Mấy đứa phòng tao cũng thế. Bọn tao chuyển nhà 2 lần rồi và tao chợt nhận ra dù nhà có đẹp mấy mà ở dơ cả lười thì cũng chẳng có gì khác cả. Con gái mà ở bẩn quá. T đéo phải khoe chăm chỉ gì mà cái phòng tắm bọn tao ở 3 tháng rồi mà tao không chà thì không có người nào đụng. Dù nó đóng màng nhầy quanh tường nên tuần nào tao cũng phải đi chà.

Tao có nhắc cũng không ai làm trong khi cứ mở mồm là bảo "Eo sao phòng tắm cứ bẩn ghê quá”. Tụi bay ở sạch với chăm chỉ quá nên nó bẩn đấy. Còn chén bát tao nấu cho ăn chỉ việc rửa cũng tị nạnh không chịu rửa. Quần áo tao giặt sẵn cũng tị không chịu phơi. Phơi lên khô rồi không chịu lấy xuống và dĩ nhiên lấy xuống cũng không buồn gấp luôn.

Bọn tao ở lầu 4 mà mấy bữa nay gió to nên lá cây bay vô phòng nhiều. 2 con ngồi đấy nhìn xong ôm điện thoại tiếp, không chịu quét nhà. Tao quét thì phải gọi là 1 đống giấy với vỏ bánh kẹo nữa. Ôi kể hết thì dài lắm. Mà giờ chuyển thì không đủ tiền nhà trọ nên tao khổ lắm”.

L.A cũng nhớ lại cô bạn ở bẩn kinh dị: “Trước tao cũng ở cùng đứa ở bẩn. Giường không dọn, quần lót bị dây vứt luôn vào bồn rửa mặt, be bét máu, nhà cửa không chịu quét, nách với chân hôi ngang chuột. Ám ảnh vậy mà khi ra ngoài cứ như công chúa. Khi về nhà thì như con lợn trong chuồng lợn”.

Kinh dị cô nàng ở ký túc xá cả tuần không giặt rũ, không tắm gội, tóc bết từng cục

H.V cũng nhận định: “Quả này mà có anh người yêu rủ vào nhà nghỉ. Đang lúc tình yêu dâng trào thì xác định luôn, chết bất đắc kỳ tử”.

Nhiều dân mạng khác thì cho rằng, thật bất hạnh khi ở chung phòng với thể loại vừa lười vừa bẩn như cô gái trên. Với những người như trên thì tốt hơn hết là “tống cổ” ra khỏi nhà sớm.

“Phòng ký túc xá của tao cũng có người quần áo cả tuần ngâm nước không giặt. Thậm chí là quần trong lộn ra ngoài quần dài cũng cứ kệ rồi treo đấy. Và rồi chúng tao đã tống cổ nó đi”, T.M nói.

Q.M cũng ghét cay ghét đắng 9 thể loại sau: “Lười; Ở bẩn; Sống bẩn, ích kỷ; Không có ý thức; Hay chửi, nói tục; Ngáy; Không biết nghĩ cho người khác; Thích ăn sẵn; Tính toán, keo kiệt”.

Vân Anh

qc-epoint
loading...
qc-epoint