Khiếp đảm vợ chỉ làm điều này mỗi năm một lần, quý ông quyết tâm ly dị

Emdep.vn - Anh chồng này dường như không thể chịu đựng được thói ở bẩn của vợ nữa.

Mới đây, cô Lin và chồng đã được Tòa án nhân dân thành phố Đài Bắc chấp thuận ly hôn với lý do cô Lin quá lười tắm cũng như vệ sinh cá nhân. Theo người chồng, trong suốt 13 năm chung sống, mỗi năm, cô Lin chỉ tắm, đánh răng, gội đầu một lần. Trước đó khi còn yêu nhau, cô Lin cũng chỉ tắm mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, thói quen vệ sinh cá nhân của cô ngày càng tồi tệ khiến anh chồng vô cùng thất vọng.

Quý ông dứt khoát ly dị vì mỗi năm vợ chỉ tắm 1 lần!

Theo người chồng, sau khi cưới, cô Lin giảm tần suất tắm từ một tuần một lần, đến mỗi tháng một lần, nửa năm một lần và cuối cùng là một năm một lần. Những năm gần đây, cô Lin chỉ tắm trong dịp năm mới sắp đến và mỗi lần tắm của cô kéo dài 3 tiếng.

Để che giấu hơi thở bốc mùi do lười đánh răng, cô Lin thường nhai kẹo cao su. Cô Lin cũng thường đội mũ để che mái tóc bết, bóng dầu thay vì gội đầu. Thói quen sinh hoạt kém vệ sinh của cô Lin khiến 2 vợ chồng cô không thể có con trong suốt 10 năm vì họ chỉ quan hệ mỗi năm một lần.

Quý ông dứt khoát ly dị vì mỗi năm vợ chỉ tắm 1 lần!

Bên cạnh đó, cô Lin- một người phụ nữ thất nghiệp còn thuyết phục chồng ở nhà để chăm sóc bố bị bệnh. “Tôi muốn đi làm công việc bảo vệ ở một tòa nhà nhưng vợ tôi lại ngăn cản", anh chồng chia sẻ.

2 vợ chồng cô Lin sống bằng tiền trợ cấp của mẹ chồng cô. Cả 2 không đi làm nên không có nguồn thu nhập khác và phải sống cuộc sống nghèo khổ, chật vật. Cuối cùng, anh chồng quyết định bỏ nhà ra đi, tìm một công việc ở Hsinchu và nộp đơn ly dị vợ.

Sau nhiều lần hòa giải, Tòa án nhân dân thành phố Đài Bắc xử vợ chồng cô Lin thuận tình ly hôn vì cả hai không có chung quan điểm sống và quan điểm về ...việc vệ sinh cá nhân. Vì hai người đã ly thân trong khoảng hai năm, vì vậy thẩm phán cho rằng không có cách nào để hàn gắn cuộc hôn nhân này nữa.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm