Bị vợ đòi bồi thường 284 triệu đồng sau khi ly dị, người chồng đã làm chuyện không ngờ

Emdep.vn - Sau phiên toà, người đàn ông bị buộc phải bồi thường 178 triệu rupiah cho người vợ cũ.

Dwi Susilarto, một nhân viên văn phòng ở Central Java, Ấn Độ đã đóng gói số lượng tiền lên tới 178 triệu rupiah (gần 284 triệu đồng) bằng tiền xu trong 14 bao tải nặng 890kg để mang đến Tòa án tôn giáo Karanganyar .

Bị vợ đòi bồi thường 284 triệu đồng sau khi ly dị, người chồng đã làm chuyện không ngờ

Theo tờ Jakarta Post, Dwi đã bị vợ cũ Hermi Setyowati kiện vì đã “vô trách nhiệm ” với vợ trong suốt 9 năm chung sống. Tòa án đã xử anh phải bồi thường cho vợ 178 triệu rupiah cho Hermi.

"Tôi chỉ là một nhân viên quèn, tôi lấy đâu ra 178 triệu rupiah để bồi thường cho vợ?”, Dwi nói. Anh tiết lộ rằng bạn bè của anh đã quyên góp một số tiền để giúp anh. “Những người bạn của tôi đã quyết định giúp tôi bằng cách quyên góp tiền nhưng phần lớn là bằng tiền xu. Họ đã giúp tôi đếm tiền và đóng gói số lượng tiền xu”, anh nói thêm.

Bị vợ đòi bồi thường 284 triệu đồng sau khi ly dị, người chồng đã làm chuyện không ngờ

Sau 3 tháng, Dwi đã gom đủ 155 triệu rupiah tiền xu, 23 triệu rupiah tiền giấy. Với sự giúp đỡ của hai người bạn của mình, anh mang tiền đến phòng xử án bằng xe cút kít. Hermi cảm thấy vô cùng tức giận trước hành động của chồng. Hai bên đã nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa vì không bên nào muốn đếm tiền xu.  

Hermi tỏ ra rất bức xúc: “Thật đáng xấu hổ, anh ấy coi tôi như một kẻ ăn xin nên đã bồi thường theo kiểu chống đối như thế”.

Trước đó, một thiếu nữ cũng đã đòi bạn trai của mình bồi thường 5 triệu nhân dân tệ (17 tỷ đồng) sau khi chia tay. Tuy nhiên, trong lần hẹn gặp ở quán bar, anh này chỉ đưa ra được số tiền 2 triệu nhân dân tệ (7 tỷ đồng). Thấy số tiền bồi thường “không thỏa đáng” cô gái này đã bỏ lại chiếc vali chứa khoản tiền khổng lồ này lại quán bar khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm