Chia tay vì chê bạn trai quá nghèo, người phụ nữ bị kiện 600 triệu tiền 'bồi thường thanh xuân'

Bích Anh 2022-06-20 19:00
- Sau một thời gian chung sống nhưng cảm thấy không hợp nhau nên cô Li quyết định chia tay anh Sheng. Ngặt nỗi, anh Sheng cho rằng anh đã dành quá nhiều thứ cho cô Li và cả con cô nữa nên muốn kiện để đòi lại số tiền đã mất.

Như chúng ta đã biết, việc kết hôn hiện nay tốn rất nhiều chi phí. Khi tái hôn với một người phụ nữ đơn thân, người đàn ông cũng phải chịu nhiều gánh nặng tài chính. Vì với tư cách là cha dượng, anh ta sẽ phải lo lắng cho con riêng của vợ. Nhưng người đàn ông này lại cho rằng đứa con riêng của người tình chẳng liên quan đến mình. Vì vậy, anh ta không quan tâm, lo lắng đến đứa con này.

Chia tay vì chê bạn trai quá nghèo, người phụ nữ bị kiện 600 triệu tiền 'bồi thường thanh xuân'

Anh Sheng và chị Li đã chung sống được 5 năm. Tình cảm của họ trước đây rất tốt.

Ở Quý Dương, có một cặp đôi đã sống với nhau được 5 năm. Chị Li là mẹ đơn thân của 1 đứa con trai còn anh Sheng quê ở Trùng Khánh. Cả hai gặp gỡ nhau và bắt đầu yêu nhau. Hiện tại, anh Sheng đang sống trong căn nhà của chị Li.

Chuyện tình cảm của họ rất tốt. Anh Sheng cũng rất yêu quý con riêng của bạn gái. Tuy vậy, sau 5 năm chung sống, giữa 2 người đã nảy sinh mâu thuẫn. Được biết, con trai chị Li đã có bạn gái và có dự định cưới hỏi. Tuy vậy, nhưng anh Sheng lại cho rằng cậu con trai riêng của bạn gái chẳng có liên quan gì đến anh nên anh không thể giúp tiền để tổ chức đám cưới.

Chia tay vì chê bạn trai quá nghèo, người phụ nữ bị kiện 600 triệu tiền 'bồi thường thanh xuân'

Anh Sheng cho rằng cậu con trai riêng của bạn gái chẳng có liên quan gì đến anh nên anh không thể giúp tiền để tổ chức đám cưới.

Trong ngày hôm đó, chị Li và anh Sheng đã xảy ra cãi vã. Chị Li đã đuổi anh Sheng ra khỏi nhà và kết thúc mối quan hệ ở đây. Tuy vậy, anh Sheng không đồng ý chia tay. Anh nói mình đã sống ở nhà chị Li 5 năm, đã hy sinh "tuổi thanh xuân" cho mẹ con chị ấy. Anh góp tiền sinh hoạt hàng tháng, bỏ tiền để sửa sang căn nhà vào năm ngoái. Vì vậy, anh Li không muốn ra đi tay trắng.

Chia tay vì chê bạn trai quá nghèo, người phụ nữ bị kiện 600 triệu tiền 'bồi thường thanh xuân'

Vậy mà chị Li lại lại coi sự hy sinh của anh chỉ là trò đùa. Bị chị Li đuổi ra khỏi nhà, anh Sheng cho rằng chị Li phải bồi thường cho anh. Đến nay, anh Sheng vẫn ở nhà của chị Li, chị gọi cảnh sát nhiều lần cũng vô ích. Không thể giải quyết bằng cách thương lượng, anh Sheng quyết kiện chị Li 200.000 tệ tiền bồi thường thanh xuân.

Phóng viên đã tìm đến nhà chị Li để tìm hiểu sự tình. Chị Li cho biết anh Sheng làm việc ở công trường, lương tháng cũng không tồi. Anh cũng đưa tiền sinh hoạt phí cho chị nhưng số tiền không nhiều như mọi người vẫn tưởng. Cả hai cũng từng cố gắng mang thai nhưng không thành. Lúc con trai chị Li muốn cưới vợ, anh Sheng lại từ chối góp tiền lo cho con. Điều này khiến chị nổi giận và quyết định kết thúc mối quan hệ.

Hiện tại, vụ kiện giữa anh Sheng và chị Li đã được tòa án thụ lý và giải quyết.

Bích Anh/Theo Sohu