Đến hòa giải với gia đình nữ diễn viên tử vong vì rơi từ độ cao 10m, chủ công ty tổ chức sự kiện gây bức xúc

Anh Chi 2023-04-19 16:00
- Công ty tổ chức sự kiện khiến nhiều người bức xúc vì tỏ ra vui vẻ trong quá trình hòa giải với gia đình nữ diễn viên vừa qua đời.

Vào ngày 18/4, trang tin Sohu đưa tin về buổi hòa giải giữa công ty tổ chức sự kiện và gia đình nữ diễn viên xiếc đã qua đời sau khi ngã từ độ cao 10m. Trong đoạn clip do chính đơn vị tổ chức sự kiện đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy gia đình nạn nhân đã nhận được một khoản bồi thường trị giá 1,4 triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 4,7 tỷ đồng).

Ngoài người thân của nữ diễn viên xiếc và các nhân viên của công ty tổ chức sự kiện, cảnh sát địa phương cũng xuất hiện trong đoạn clip và đã chịu trách nhiệm giải quyết mâu thuẫn. Hai bên đã ký kết thỏa thuận và gia đình nạn nhân sẽ không truy cứu trách nhiệm của công ty nữa. Sau khi mọi việc được giải quyết, đơn vị tổ chức sự kiện vẫn có thể tiếp tục tổ chức các buổi biểu diễn như bình thường.

Công ty tổ chức sự kiện đã ký kết hòa giải với gia đình nữ diễn viên xấu số.

Qua video có thể thấy gia đình nữ diễn viên đều mệt mỏi, phờ phạc vì mất đi người thân. Trong đoạn clip, chủ công ty tổ chức sự kiện gây bức xúc khi giơ ngón tay chữ V, thể hiện tâm trạng thoải mái dù gia đình nạn nhân đang rất đau buồn. 

Các con thơ của nữ diễn viên xấu số giờ đây mồ côi mẹ.

Vậy mà chủ công ty tổ chức sự kiện lại giơ ngón tay chữ V.

Theo trang tin Sohu, sau khi nữ diễn viên xiếc qua đời, công ty tổ chức sự kiện đã trốn tránh trách nhiệm bằng cách tuyên bố rằng nạn nhân và chồng đã cãi vã trước giờ biểu diễn do đó cô không thắt dây an toàn.

Tuy nhiên, Trương Khải - chồng của nữ diễn viên xiếc đã phủ nhận chuyện cãi nhau với vợ. Anh cho biết rằng hai vợ chồng luôn hạnh phúc và không có mâu thuẫn gì trước giờ bà xã biểu diễn.

Nạn nhân và chồng là nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp, đã biểu diễn được 7 - 8 năm.

Trước khi xảy ra tai nạn, cả nữ diễn viên và chồng đều không thắt dây bảo hộ trong khi biểu diễn đu dây trên không. Ban tổ chức sự kiện cũng không có bất kỳ biện pháp nào để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ như sử dụng nệm hơi hay lưới chắn bên dưới để phòng trường hợp nghệ sĩ gặp bất trắc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát tỉnh An Huy (nơi xảy ra vụ việc) cho biết đây là một tai nạn trên sân khấu. Tuy nhiên để đưa ra kết luận chính xác hơn thì họ cần phải tiến hành điều tra thêm những người có liên quan. Hiện tại, cả chồng nạn nhân và công ty tổ chức sự kiện vẫn đang tiếp nhận điều tra từ cảnh sát.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tình yêu không chỉ có sự vất vả của phụ nữ mà còn có cả gánh nặng của người đàn ông