Không phải siêu xe, cặp đôi rước dâu bằng phương tiện từng phổ biến cách đây vài chục năm làm cả làng trầm trồ, vui hết cỡ

Emdep.vn - Không ít người bất ngờ vì lâu lắm mới nhìn thấy hình ảnh này.

Đám cưới là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời nên ai cũng muốn chuẩn bị thật chu đáo nhất. Ngoài chuyện mâm cỗ thì dùng loại xe gì để rước dâu cũng được các cặp đôi chú ý. Ô tô có lẽ không phải là chuyện lạ, thậm chí có những gia đình thuê ô tô đắt tiền, sang và xịn. Vậy nhưng, cũng có những cặp đôi chỉ rước dâu bằng xe máy hay thậm chí đi bộ và từng có người rước dâu bằng xe trâu, xe bò hay cả máy xúc gây xôn xao dư luận.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về đám cưới ở thôn quê khiến nhiều người tròn mắt. Người chia sẻ hình ảnh viết: "Ai lơi lấy vợ cùng làng, ô tô không có xe đạp ta đi...". Hình ảnh chụp cho thấy chú rể đang chở cô dâu về nhà chồng trên chiếc xe đạp với ánh mắt và nụ cười hớn hở. Bên cạnh cô dâu, chú rể là dàn phù rể, phù dâu cũng đi bằng xe đạp tạo nên hình ảnh đẹp ở làng quê.

Không phải siêu xe, cặp đôi rước dâu bằng phương tiện từng phổ biến cách đây vài chục năm làm cả làng trầm trồ, vui hết cỡ

Nhiều dân làng, người thân xung quanh thích thú với màn rước dâu bằng xe đạp. Thậm chí là không ít người trầm trồ và tỏ ra tò mò. Cách đây vài chục năm, việc đón dâu bằng xe đạp không hiếm nhưng hiện nay đây lại là hình ảnh hiếm vì hầu hết các gia đình có ô tô thì sẽ dùng ô tô nhưng không có ô tô cũng cố thuê xe ô tô để ngày trọng đại trong đời thật đáng nhớ.

"Chúc 2 bạn hạnh phúc, hình ảnh dễ thương và đáng yêu quá. Hạnh phúc là những điều bình dị, đâu phải tổ chức rình rang, thuê siêu xe mới là giàu có hay sống bên nhau trọn đời", một người nói.

Có người cho hay: "Mình cũng sắp cưới, ý tưởng này hay phết, hay là mình cũng rước dâu bằng xe đạp, vừa độc đáo lại bảo vệ môi trường".

"Lâu lắm rồi mới thấy hình ảnh này, cách đây vài ba chục năm cô dâu, chú rể đi bằng xe đạp, có cặp còn mỗi người một xe, theo sau là người thận, bạn bè cũng đi xe đạp vui vẻ và giản dị lắm. Bây giờ mới thấy lại hình ảnh năm xưa, cũng cảm giác hơi bồi hồi về nhiều kỷ niệm của một thời tuổi trẻ", một cư dân mạng cho hay,

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm