Khoe chiếc bánh sinh nhật lạ lùng, dân mạng kêu ca nhìn qua đã quá..."hại não"

Emdep.vn - Chiếc bánh dày đặc công thức hóa học khiến nhiều người tròn mắt.

Bánh sinh nhật là một phần không thể thiếu được trong các bữa tiệc sinh nhật. Cùng với sự đi lên của đời sống cũng như nhu cầu của khách hàng, người bán bánh sinh nhật cũng tung những mẫu bánh độc, lạ để hút khách. Nhiều mẫu bánh được sáng tao đủ hình dáng màu sắc, kích thước đáp ứng theo tiêu chí, hoặc có những mẫu bánh được đặt theo yêu cầu của khách với các hình dáng rất công phu, tỉ mỉ.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về chiếc bánh sinh nhật gây bất ngờ. Có người trêu đùa đây là chiếc bánh "hại não". Bởi vì, phần nền chiếc bánh không trang trí hoa, màu sắc sặc sỡ mà lại có hình các phương trình hóa học và trong đó còn có các ẩn số. Trên chiếc bánh còn ghi dòng chữ chúc mừng cô Liên, 36 tuổi.

Nhiều người cho rằng có thể đây là chiếc bánh sinh nhật mà học sinh tặng cô giáo dạy hóa học. Chiếc bánh được đánh giá "hại não" nhưng xét về tổng thể vẫn đẹp và ấn tượng.

Một số người cho rằng, chiếc bánh này quá kỳ công, người làm cũng vất vả viết từng phương trình không hề đơn giản.

"Làm được chiếc bánh này chắc cũng bở hơi tai vì quá nhiều con số, công thức, phương trình... Ngày xưa cũng học chán chê mà giờ quên sạch tất cả những thứ này, nhìn vào hoa mắt", một người nói.

Có người cho rằng: "Tội nghiệp ông làm bánh quá, tự nhiên bị hành hàng loạt phương trình phức tạp. Chắc làm xong cũng mất nửa ngày trời chứ đâu có đùa".

AM

Tags : Từ khóaXem thêm