qc-epoint

Kẻ bệnh hoạn giả gái khoe "của quý" thủ dâm trước mặt nữ sinh

2016-02-09 14:16
- Đội tóc dài và độn ngực giả gái, nam thanh niên này đến gần một nữ sinh Đại học Hà Nội đang ngồi ôn bài, khoe “cậu nhỏ” và thực hiện hành vi bỉ ổi.
Mới đây, một đoạn clip kéo dài chừng 8 phút đã làm xôn xao cộng đồng mạng. 
Trong clip, một nam thanh niên đội tóc giả dài, độn ngực giả gái và đeo khẩu trang xuất hiện trong khuôn viên trường Đạ học Hà Nội. Sau khi quan sát, hắn đến gần một nữ sinh đang ngồi ôn bài trên ghế đá, cởi quần khoe “cậu nhỏ” và làm trò thô bỉ.
Do đang tập trung, nữ sinh nọ không hề hay biết và để ý đến kẻ bệnh hoạn này, ngay cả khi hắn đứng trước mặt hay ngồi bên cạnh cô để làm “chuyện ấy”.
Kẻ bệnh hoạn giả gái tè bậy, khoe
Kẻ bệnh hoạn giả gái khoe
Kẻ biến thái vạch quần khoe "của quý" và thủ dâm trước mặt nữ sinh (Ảnh cắt từ clip).
Một nữ sinh hoảng sợ cho biết, kẻ này thường đến Đại học Hà Nội tầm trưa, và còn mò vào cả nhà vệ sinh nữ. Khi clip này được phát tán nhiều người mới biết hắn là trai giả gái.
Kẻ bệnh hoạn giả gái khoe 'của quý' thủ dâm trước mặt nữ sinh
Trước đây, kẻ biến thái này từng gây sốc khi đứng tè bậy trước sân một khu tập thể . Lúc đó, mọi người vẫn tưởng đó là một cô gái "thần kinh có vấn đề".
Trước đây, kẻ biến thái này từng xuất hiện trong clip gây sốc khi đứng tè bậy trước sân của một khu tập thể cũng với trang phục như trên. Thời điểm đó, nhiều người còn chưa nhận ra và bị "sốc" vì cho rằng đây là một cô gái.
Một thành viên có nickname Long Thiếu Gia cho hay, sau khi nhờ người quay clip khoe "cậu nhỏ" trước mặt sinh Hà Nội, hắn tung clip lên một số website khiêu dâm nước ngoài. Cũng theo thành viên này, có lẽ hắn quay các clip này để kiếm tiền online, giống như nữ sinh người Mỹ từng nổi tiếng vì clip khoe ngực trong thư viện.
Hiện tại, rất nhiều nữ sinh trường Đại học Hà Nội tỏ ra sợ hãi và hoảng loạn. Dân mạng kêu gọi mọi người truy tìm tung tích của kẻ biến thái trên và thông báo cho cơ quan chức năng xử lý.
Theo Skcd.com.vn
Cười ngất với những tình huống chẳng thể đỡ nổi
qc-epoint