Hotface 26 tuổi xinh đẹp, giỏi giang qua đời vì ung thư dạ dày: Lời cảnh tỉnh dành cho những bạn trẻ nhịn ăn sáng

Emdep.vn - Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin hotface Đ.H.T vừa qua đời vì ung thư dạ dày. Nguyên nhân chính được cho là nhịn ăn sáng, thường xuyên thức khuya.

Đ.H.T đã phát hiện ra mình bị ung thư dạ dày cách đây khoảng hơn một năm, gần 2 tháng nay bệnh nghiêm trọng hơn và diễn biến theo chiều hướng xấu hơn. Tới tối ngày 18/9, cô nàng đã mãi mãi ra đi khi vừa đón sinh nhật tuổi 26 cách đây không lâu. 

Trước đó, trên facebook cá nhân của Đ.H.T đã chia sẻ những hình ảnh về quá trình điều trị của bản thân. Theo bạn bè hot girl chia sẻ, dù bị bệnh hơn một năm nhưng T. lúc nào cũng lạc quan, cố gắng. 

H.T đã bị bệnh được hơn 1 năm và vừa mới mất. 

Nguyên nhân khiến T. bị ung thư dạ dày do thức khuya sau 11h và thường xuyên bỏ ăn sáng. Đây chính là lời cảnh tỉnh của giới trẻ vì căn bệnh này đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, đặc biệt là ở một số bạn trẻ tuổi. 

Những dòng trạng thái mới nhất của H.T. 

'Dẫu biết sống nay chết mai còn tùy vào số trời nhưng vẫn nên lo cho cơ thể mình thật tốt nếu có thể! Thế nên từ bỏ thói quen thức khuya và nhịn ăn sáng đi mấy bạn à, chính tui cũng đang có thói quen này một thời gian dài rồi và thực sự nói dễ làm khó, nhưng cố đi, mình không thương mình thì chẳng ai thương lấy mình đâu và chúng ta cũng nên trân trọng nhưng người thương yêu từng ngày, thật đấy!' , lời nhắn nhủ của cô bạn Đ.H.T gửi đến mọi người trước khi mất. 

H.T mới đón sinh nhật tuổi 26 cách đây 3 tháng. 

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Hàng loạt các diễn đàn, trang mạng đã trích dẫn lại câu chuyện để cảnh tỉnh mọi người bởi giới trẻ thời nay thường xuyên có thói quen bỏ bữa để giảm cân hoặc do công việc quá nhiều nên không coi trọng bữa ăn. 

Cư dân mạng để lại bình luận. 

Bạn đọc Tuấn Nguyễn cho hay: 'Cuộc sống và việc kiếm tiền nhiều khi khiến các bạn trẻ bỏ quên sức khỏe, đến lúc bệnh tật rồi thì đã quá muộn. Ngày trước mình và hầu hết các bạn mình biết đều có thói quen đêm ngủ muộn, sáng dậy trễ nên gộp bữa trưa và bữa sáng là một'. 

'Chủ quan với sức khỏe chính bản thân mình khiến các bạn trẻ không lường trước được nguy hiểm, bệnh tật có thể xuất hiện. Từ những thói quen hàng ngày này, các bạn có thể sửa đổi bằng việc nên cố gắng ngủ sớm hơn, sáng cố ăn một chút gì đó, nhiều khi chỉ mẩu bánh mì nhỏ cũng được', tài khoản T.H cho hay. 

Việc nhịn ăn, bỏ bữa, thức khuya ở giới trẻ không phải là hiếm. Nhiều người trẻ có thói quen ăn uống thất thường mà không biết đến hậu quả của nó. Câu chuyện trên giống như là hồi chuông cảnh tỉnh đến tất cả mọi người. 

Theo tiin.vn

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm