Hot trend trên Tik Tok đang "làm mưa làm gió", chỉ cần một cái kính tham gia thử thách cực ngầu và lạ

Emdep.vn - Với một chiếc kính, bạn đã có thể bám trend đang hot trên Tik Tok rồi đấy!

Mùa hè này, ngoài áo chống nắng, mũ, ô, nón thì kính cũng là vật bất ly thân của nhiều người. Kính giúp bạn cảm thấy mát mẻ khi đi giữa trời nắng, tránh bị chói mắt và cũng là cách thể hiện phong cách cá nhân và tăng thêm vẻ đẹp. Vì vậy, cứ đến mùa hè lại có vô số cặp kính được tung ra để đáp ứng nhu cẩu của khách hàng. Các dòng kính với đủ mức giá, thiết kế luôn hấp dẫn các "tín đồ" mua sắm.

Mới đây, trên Tik Tok đã xuất hiện hot trend mới là "sunglasseschallenge" hay có thể tạm dịch là "thử thách kính râm". Hot trend này đang có hơn 200 triệu video thu hút rất đông bạn trẻ tham gia. 

Hot trend trên Tik Tok đang làm mưa làm gió, chỉ cần một cái kính tham gia thử thách cực ngầu và lạ

Hot trend trên Tik Tok đang làm mưa làm gió, chỉ cần một cái kính tham gia thử thách cực ngầu và lạ

Với hot trend này, bạn chỉ cần có một chút sáng tạo, khả năng diễn trước máy quay là hoàn toàn có thể có được clip nhận được nhiều lượt thả tim và bình luận của cư dân mạng. Vì tên của hot trend đã liên quan đến kính vì vậy vật dụng không thể thiếu được trong các clip là một cặp kính râm. Với kính đeo ở mắt, bạn vô tư tạo dáng, thực hiện các động tác vũ đạo, biểu diễn trên nền nhạc cực kỳ sôi động.

Cái khó của hot trend này là bạn đeo kính trên đầu sau đó với động tác gật đầu mạnh làm sao để kính đeo ở mắt. Và sau khi kính đã nằm đúng vị trí mắt, việc tiếp theo là của bạn thôi, làm sao càng hấp dẫn và thỏa sức sáng tạo là được.

Hot trend trên Tik Tok đang làm mưa làm gió, chỉ cần một cái kính tham gia thử thách cực ngầu và lạ

Không gian quay clip cũng rất đa dạng và sáng tạo từ ô tô khi đang chờ đèn đỏ cho đến bể bơi, phòng ngủ hoặc bên bãi biển... miễn là bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể. Vì không dễ nên nhiều cô gái chàng trai cũng phải thừa nhận đã phải quay đi quay lại nhiều lần mới có một clip ưng ý. Nguyên nhân chính là khi gật đầu, kính ở trên đầu không về đúng vị trí mắt. 

Hiện những clip của hot trend này vẫn đang tiếp tục tăng lên vì thời tiết nắng nóng chưa dừng lại và ai cũng đang sở hữu một cặp kính khi ra ngoài. Cho nên, tiếc gì mà không thử sức thể hiện mình trước ống kính đúng không nào?

AM

Tags : Từ khóaXem thêm