Hot trend mới trên Tik Tok hé lộ gương mặt bạn khi về già, dân mạng hào hứng tham gia rồi tròn mắt vì không tin nổi

Emdep.vn - Hot trend này giúp bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của gương mặt khi về già trông thế nào đấy.

Chẳng ai thích tuổi già, thậm chí hầu hết mọi người đều sợ tuổi già và cố gắng tìm cách để chống lại quá trình lão hóa nhờ đồ ăn, mỹ phẩm, trang điểm... Tuy nhiên, tâm lý chung là đều muốn biết chúng ta sẽ trông thế nào khi sắp đến tuổi già. Chẳng cần chờ đợi vài chục năm nữa, hot trend mới trên Tik Tok nhờ hiệu ứng thú vị sẽ giúp bạn có một chút hình dung khi chúng ta già.

Hot trend "khitoigia" này hiện đang thu hút hàng triệu clip và "làm mưa làm gió". Sở dĩ trào lưu này hot vì ai cũng tò mò về tuổi già và gương mặt thời thanh xuân của mình sẽ biến đổi ra sao khi bước sang 50, 60 hay 70 tuổi. Dù sao đi chăng nữa, chuyện ở tương lai ai chẳng háo hức muốn biết đúng không?

Theo đó, ở giữa video sẽ có hiệu ứng kéo từ trái sang phải. Mỗi lần kéo sẽ làm cho khuôn mặt thay đổi theo tuổi của nhân vật trong video. Càng kéo về phía bên phải thì gương mặt càng già. Không ít người tròn mắt ngạc nhiên về sự thay đổi ở khuôn mặt, miệng, mắt và làn da khi bước sang tuổi trung niên.

Sự ngạc nhiên là ở chỗ làn da tuổi trẻ trắng sáng thay đổi dần thành nhăn nheo, gương mặt trông già cỗi không còn giữa được nét thanh xuân. Thế mới biết được dấu ấn của thời gian để lại thật đáng sợ, con người thay đổi quá nhiều nhất là về nét bên ngoài. Do đó, bản thân mỗi người phải biết quý trọng tuổi thanh xuân, tuổi trẻ và phải chăm sóc làn da, sắc đẹp để có thể làm chậm quá trình lão hóa.

Trong các clip, dù biết chỉ là trải nghiệm thử nhưng nhiều ban trẻ thật sự choáng váng khi kéo hiêu ứng hết sang bên trái. Điều đó cho thấy ai cũng sợ tuổi già là điều không hiếm gặp.

"Từ 9-10 tuổi mà mình biết gương mặt lúc 60 tuổi luôn. Trông hơi sợ, nhưng cũng chỉ là chút trải nghiệm thôi. Từ bây giờ phải biết quý trọng tuổi trẻ của bản thân mình", một người chia sẻ.

Có người cho rằng: "Tôi không nghĩ là gương mặt mình nhăn nheo, chảy xệ như vậy đâu... không tin vào mắt mình nữa. Chỉ mong là mãi mãi trẻ trung như bây giờ".

AM

Tags : Từ khóaXem thêm