Hốt hoảng khi ngày đầu tiên đi làm, giúp việc đã sạo sục lục tung phòng của chủ nhà

Emdep.vn - “Cho mụ này nghỉ việc ngay. Quân lưu manh”, “Giúp việc pro quá”, “hãi hùng giúp việc”, “thế này có ngày gây hoạ”, “Quá hãi, chẳng dám thuê giúp việc trong nhà”… là những bình luận của dân mạng.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã tung một clip dài 23 phút ghi cảnh cô giúp việc lục tung phòng của chủ nhà ngay trong ngày đầu đi làm.

Theo đó, clip mô tả về một cô giúp việc, ngay ngày đầu đi làm đã lục lọi nhà gia chủ. Từ việc lắc lắc con lợn đất tiết kiệm ở phòng của bé rồi để trả đúng vị trí cho tới việc mở tủ ra xem chủ nhà có để tiền trong đó không, đến xem ví, xem túi của chủ nhà… mà không hề biết nhà chủ nhà có gắn camera.

Ngay sau khi chia sẻ clip trên đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Ai cũng hoảng hồn trước cô giúp việc bá đạo chuyên lục lọi đồ của chủ nhà.

Nhiều dân mạng bức xúc, không biết chủ nhà thuê giúp việc này ở đâu nhưng nên cho giúp việc lưu manh này nghỉ việc ngay và luôn.

“Cho mụ này nghỉ việc ngay. Quân lưu manh”, “Giúp việc pro quá”, “hãi hùng giúp việc”, “thế này có ngày gây hoạ”, “Quá hãi, chẳng dám thuê giúp việc trong nhà”… là những bình luận của dân mạng.

Bà nội trợ hốt hoảng khi giúp việc lục tung phòng của chủ nhà ngay ngày đầu đi làm

Nhiều vợ chồng vào tag nhau và cho rằng, sau này nhà có thuê giúp việc cũng phải gắn camera ở tất cả các phòng như thế này nhằm kiểm soát tốt giúp việc có tính tắt mắt, ăn trộm của gia chủ mà còn chủ động đối phó.

Cũng theo nhiều người khác, thuê giúp việc gia đình cực khó ở các thành phố. Rất ít các gia đình đã thuê được giúp việc tin tưởng, coi gia đình chủ như gia đình họ. Vì trên thực tế, nhiều giúp việc ăn ngủ tại nhà gia chủ, nhưng khi gia chủ không có mặt, có thể xảy ra tình trạng trộm cắp hay phá hoại tài sản.

Bà nội trợ hốt hoảng khi giúp việc lục tung phòng của chủ nhà ngay ngày đầu đi làm

Hoặc thực tế, có không ít trường hợp người giúp việc bạo hành người già và trẻ nhỏ khi không có mặt người thân. Hay có giúp việc thường ỷ lại vào người nhà….

Đặc biệt, ngoài những mối lo trên, nhiều gia chủ tính đến việc thuê giúp việc theo giờ để kiểm soát tốt hơn, lại không cần phải lo chỗ ăn ngủ cho người giúp việc.

Bà nội trợ hốt hoảng khi giúp việc lục tung phòng của chủ nhà ngay ngày đầu đi làm

giúp việc

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện về giúp việc ngay ngày đầu tiên làm việc đã lục tung phòng chủ nhà lên nhưng đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm