Học từ các clip trên mạng, ông bố tết đủ kiểu tóc đẹp cho con đi học khiến dân mạng khen hết lời và phong "ông bố của năm"

Emdep.vn - Bố nhà người ta khiến cư dân mạng phải trầm trồ về các kiểu tóc của bé gái.

Nhà ai có con gái cũng muốn con xinh nhất, đẹp nhất. Không chỉ mua cho con những bộ váy, quần áo đẹp mà nhiều ông bố bà mẹ còn làm cho con những mái tóc vô cùng dáng yêu và ấn tượng. Ngày nay có vô số các kiểu tóc đáng yêu dành cho các bé gái trên mạng. Chỉ cần mất mấy phút nghiên cứu, các ông bố bà mẹ hoàn toàn có thể cho con một kiểu tóc đẹp khi đến lớp.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh mái tóc ấn tượng được tết với nhiều style khác nhau của một bé gái. Người chia sẻ viết: "Chả là bé này đi học ở trung tâm em. Từ lúc đi học tới giờ là MỖI NGÀY MỘT KIỂU không đụng hàng. Hỏi ra thì người làm tóc chính là ba của bé: Ba vừa tết tóc vừa phải nhìn người ta trên diu tu bi đấy cô ạ".

Học từ các clip trên mạng, ông bố tết đủ kiểu tóc đẹp cho con đi học khiến dân mạng khen hết lời và phong ông bố của năm

Học từ các clip trên mạng, ông bố tết đủ kiểu tóc đẹp cho con đi học khiến dân mạng khen hết lời và phong ông bố của năm

Người chia sẻ còn nhấn mạnh, gái hay trai không quan trọng mà quan trọng là tình thương yêu của cha mẹ dành cho con cái. Hình ảnh chụp cho thấy rất nhiều kiểu tóc đã được cha của bé gái học từ trên mạng và tạo kiểu cho con. Bé gái có được mái tóc đẹp nên cũng tự tin đến lớp khoe với bạn bè và thầy cô. Tất nhiên, việc tạo ra các kiểu tóc như vậy không phải 1-2  phút mà là một sự tập luyện, thậm chí vài ba lần làm không được.

Nhưng bằng sự cố gắng của người cha, và tình yêu thương dành cho con, các style tết tóc khác nhau đã được tạo nên. Tất cả mọi người khi nhìn vào bé gái chắc chắn cũng sẽ ấn tượng và cảm phục người cha tận tâm này.

"Đúng là ông bố của năm, kiểu nào cũng đẹp và style. Không chỉ có tình thương mà ông bố này con fkhéo tay nữa", một người nói.

Có người cho hay: "Không biết học bao lâu nhưng ông bố này khiến những người đàn ông khác phải xem lại mình. Có người nhậu nhẹt suốt ngày, bỏ rơi gia đình, vợ con chẳng biết con học hành thế nào, đến lớp ra sao... rồi sợi dây tình cảm cha con ngày càng xa cách... thật đáng buồn biết bao nhiêu".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm