Chờ vợ ngoài phòng sinh mà ông bố trẻ rơi nước mắt vì hồi hộp, chị em thả like ầm ầm còn gọi là "ông bố của năm"

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là "ông bố của năm", "người chồng của năm" vì biểu hiện cảm xúc quá tuyệt vời.

Đón đứa con đầu lòng là niềm vui vô bờ bến của bất cứ gia đình nào nhưng vui nhất có lẽ là đôi vợ chồng trẻ. Sau 9 tháng 10 ngày chờ đợi, với biết bao hi vọng và hạnh phúc, họ sắp bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời là làm bố, làm mẹ chăm sóc cho đứa con bé nhỏ ngày một lớn lên. Nhìn con từ giây phút chào đời cho đến khi con trưởng thành dù nhiều vất vả nhưng là hạnh phúc không gì so sánh được.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn video clip về chàng trai trẻ đang chờ vợ sinh con ở ngoài phòng đẻ. Bên cạnh là gia đình cũng đang trông ngóng. Nhưng ông bố trẻ hồi hộp, lo lắng đến mức bật khóc vì sốt ruột. Chồng vào viện chờ vợ đẻ không hiếm nhưng rất ít khi thấy trường hợp chồng khóc vì lo lắng, thương vợ như vậy.

Ảnh cắt từ clip.

Thậm chí, người nhà cũng bất ngờ và bật cười trước những giọt nước mắt của ông bố trẻ. Vì không ngờ chỗ dựa cho gia đình nhỏ lại có lúc rơi nước mắt như vậy. Chắc chắn hành trình hơn 9 tháng chờ đợi là một quãng thời gian quá dài và cặp đôi này vẫn đang 

Hành động của chàng trai đã khiến chị em trên mạng xã hội thực sự xúc động và có người còn phong cho ông bố trẻ là "ông bố của năm", "người chồn của năm". Nhiều người còn thả triệu like vì hành động quan tâm, lo lắng cho vợ của ông chồng này.

"Chị thả cho em triệu like nhé, đàn ông bật khóc rất ít gặp nhưng em khóc là cho thấy sự trân trọng với người vợ của mình đang phải trải qua quá trình vượt cạn khó khăn, vất vả", một người nói.

"Đúng là chồng nhà người ta không bao giờ khiến mọi người thất vọng. Cảm giác chờ đợi con đầu lòng thật sự rất hồi hộp và hạnh phúc lắm nên khóc cũng là điều dễ hiểu", một người bình luận.

Một người khác cho rằng: "Hẳn là bạn phải yêu vợ rất nhiều, chắc chắn vợ bạn cũng sẽ hạnh phúc khi xem lại clip này. Chúc mừng gia đình".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm