Học sinh lớp 6 tự tử vì bị các bạn trong lớp gọi là "củ hành" do quá nhút nhát

2018-03-30 08:44
- Trưa cùng ngày, rất đông các em học sinh lớp 6/3 tập trung trước cổng trường để đi viếng bạn. Theo các em, Thành hiền và nhút nhát nên hay bị bạn bè gọi là củ hành.

Từ sáng 26/3, gia đình em Thành trình báo em mất tích. Đến 9h ngày 28/3, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể em nổi ven sông Dinh đoạn thuộc phường Đạo Long và gia đình còn tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của em để lại trong đó có ghi hận 4 bạn học. 

Thành đang sống cùng mẹ và cha dượng. Ở nhà em thường giúp đỡ mẹ các công việc gia đình. Trước ngày mất tích, em không có biểu hiện bất thường và còn xin mẹ đi tắm biển.  

Ngày 29/3, Công an phường Đạo Long cũng đã đến trường để xác minh sự việc liên quan đến nguyên nhân em tử vong. 

Trưa cùng ngày, rất đông các em học sinh lớp 6/3 tập trung trước cổng trường để đi viếng bạn. Theo các em, Thành hiền và nhút nhát nên hay bị bạn bè gọi là củ hành. 

"Mỗi chiều tan học, Thành thường ra đây mua một bịch kẹo ngồi ăn chờ cha mẹ đến đón. Nó hiền và không thấy xích mích gì với bạn bè", người phụ nữ bán hàng rong trước cổng trường kể. 

Cô Trần Thị Từ Vân - giáo viên chủ nhiệm của em Thành, cho biết học lực của em không đều, học kỳ I xếp loại yếu. Giáo viên chủ nhiệm cũng cho hay không nhận được thông tin em Thành bị các bạn khác đánh. 

Về việc lá thư Thành để lại ghi tên 4 bạn mà em này "hận", cô Vân cho hay có 3 bạn học cùng lớp, 1 học lớp khác. Lý do vì sao thì cô giáo này không nắm được. 

Vân Anh

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập to mông không to đùi (Phần 2)